Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia năm 2020

Chiều 2/7, UBND thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam khai mạc Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia năm 2020.

Điểm mới là mỗi đội có 4 vận động viên thi đấu thay vì 2 vận động viên như các giải bóng chuyền bãi biển trước đây.

Chú thích ảnh
Các đội tranh tài quyết liệt. 

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên của 13 đội bóng, trong đó có 7 đội nữ và 6 đội nam đến từ 8 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Ở các nội dung dành cho nam và nữ, các đội bóng sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Các trận đấu của giải được tổ chức tại bãi tắm A, thành phố Sầm Sơn.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2020 đã thu hút được nhiều đội mạnh trên toàn quốc tham dự như: Hải Phòng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh… Các đội cũng có sự chuẩn bị khá tốt nên hứa hẹn một giải đấu quyết liệt, hấp dẫn.

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển năm 2020 cũng là hoạt động thể thao nhằm tiếp tục kích cầu du lịch trong nước nói chung, du lịch Sầm Sơn nói riêng.

Giải bế mạc ngày 5/7 với các trận chung kết và lễ trao giải.

Tin, ảnh: Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Khởi tranh Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia năm 2020
Khởi tranh Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia năm 2020

Sáng 17/6, Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 2x2 quốc gia năm 2020 đã chính thức khởi tranh tại bãi biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận). Giải do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN