ĐTVN lên kế hoạch tập trung trở lại

Ngày 17/7, ĐTVN sẽ tập trung tại sân Thành Long (TP.HCM), để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi vòng loại thứ 2 World Cup 2014 gặp ĐT Cata vào ngày 23/7. Thầy trò HLV Falko Goetz sẽ lên đường sang Cata vào đêm 20/7, vì vậy cả đội sẽ chỉ có 3 ngày để tập luyện. Theo kế hoạch, các tuyển thủ sẽ ra sân tập từ ngày 18/7 và có 6 buổi tập với nhau.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Falko Goetz trao đổi với các cầu thủ trong giờ giải lao. Ảnh: Quang Nhựt - TTXVN


Vừa phải tham dự V - League với mật độ cao, lịch tập luyện này được coi là khá nặng đối với các tuyển thủ. Kết thúc trận lượt đi, ĐTQG sẽ về nước và dự kiến đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 14 giờ 30 ngày 24/7. Ngay 16 giờ 30 cùng ngày, toàn đội sẽ có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất. Sáng 25/7, thầy trò HLV Falko Goetz sẽ trở ra Hà Nội và đóng quân tại khách sạn La Thành. Trong quỹ thời gian 3 ngày tại Hà Nội, ĐTQG sẽ duy trì chế độ tập luyện sáng - chiều theo giáo án của HLV Falko Goetz. Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Cata vào lúc 19 giờ 15 ngày 28/7, trên sân Mỹ Đình - Hà Nội, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

HLV Falko Goetz sẽ theo dõi V - League và giải hạng Nhất ở hai vòng đấu tới nhằm có thêm nhiều sự lựa chọn, bổ sung lực lượng cho đội tuyển. Ở lần tập trung này, ĐTVN sẽ có sự trở lại của những tuyển thủ: Tấn Tài, Vũ Phong và Việt Thắng... Để có thêm thông tin về đối thủ, HLV Goetz cũng sẽ sang Thụy Sỹ để dự khán trận giao hữu giữa ĐT Cata và một CLB của Thụy Sỹ vào ngày 12/7.

T.L

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN