Đoàn Philippines đợi 'cơn mưa' huy chương từ môn Kickboxing

Sau những chiến thắng cùng lá thăm may mắn, đội tuyển Kickboxing của Philippines đang đứng trước cơ hội giành được nhiều huy chương trong ngày thi đấu sắp tới.

Chú thích ảnh
VĐV DasallaRenalyn Dacquel (Philippines-đỏ) đấu với VĐV BoonPeng KanWara (Thái Lan-xanh), nội dung Fullcontact, hạng cân dưới 48kg. Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN

Theo đánh giá của giới chức theo đoàn, Philippines hy vọng các vận động viên có thể giành được huy chương Vàng trong các trận chung kết diễn ra trên sân thi đấu tại thành phố Bắc Ninh. Hiện vận động viên Zephania Ngaya đang đợi người thắng trong cuộc đấu giữa Huỳnh Thị Ái Vy của Việt Nam với Jessie Yothawa của Thái Lan để chơi trận chung kết hạng kg 65 cho nữ.

Ngoài ra, có 4 vận động viên khác trong tuyển Kickboxing của Philippines cũng có cơ hội giành được ít nhất 1 huy chương đồng, sau khi giành quyền vào chơi trận chung kết. Đó là Claudine Veloso (52kg), Gina Iniong (60kg), Reynalyn Daquel (-48kg) và Gretel de Paz (-56kg).

Chủ tịch Hiệp hội Kickboxing của Philippines - ông Francis “Tol” Tolentino cho biết nước này đang kỳ vọng có thể giành được ít nhất 7 huy chương Đồng và 1 huy chương Bạc, bao gồm cả các nội dung của vận động viên nam. Tuy nhiên, ông Tolentino bày tỏ lạc quan về cơ hội các vận động viên Kickboxing sẽ nỗ lực hơn nữa, hướng tới mục tiêu giành Vàng về cho đoàn thể thao nước này.

Anh Hiển (TTXVN)
Môn Kickboxing đã xác định được 6 trận chung kết
Môn Kickboxing đã xác định được 6 trận chung kết

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra 12 trận đấu Bán kết môn Kickboxing. Trong ngày thi đấu thứ 3, môn Kickboxing đã xác định được 6 trận chung kết sớm; trong đó, đội tuyển Kickboxing Việt Nam có hai đại diện góp mặt là võ sỹ Nguyễn Thị Hằng Nga và võ sỹ Nguyễn Thế Hưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN