Cơ hội xem trực tiếp trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh

Ngày 10/4/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng nằm trong chương trình ưu đãi “Thỏa đam mê cùng thẻ Manchester City-SHB Visa Debit”.


Lễ quay thưởng


Thẻ ManchesterCity-SHB Visa Debit là sản phẩm ghi dấu sự hợp tác đầu tiên giữa SHB và Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh – ManchesterCity. Đây là dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế được SHB phát hành theo tiêu chuẩn EMV an toàn và tiện lợi với rất nhiều ưu đãi, khuyến mại, quà tặng dành riêng cho chủ thẻ được ngân hàng SHB kết hợp cùng CLB Manchester City triển khai.


Kết thúc buổi Lễ quay số trúng thưởng, SHB đã tìm ra các khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình: 3 Giải đặc biệt - 3 chuyến du lịch Thành phố Manchester – Anh quốc, thăm quan SVĐ Etihad và xem trực tiếp trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh của CLB Manchester City thuộc về các khách hàng: Nguyễn Hoàng Duy, Đặng Thị Hòa, Cao Văn Thái; 2 giải Nhì - 2 bóng thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình chính thức của CLB Manchester City thuộc về các khách hàng: Đỗ Việt Hải, Trần Ngọc Trúc Linh; 2 giải ba - 2 áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình chính thức của CLB Manchester City thuộc về các khách hàng: Đoàn Thị Như Quỳnh, Hà Kim Long; cùng 50 khách hàng may mắn nhận giải khuyến khích là valy du lịch SHB-Manchester City.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc SHB cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với sản phẩm thẻ Manchester City - SHB Visa Debit trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nhằm góp phần gia tăng cơ hội nhận giải cho khách hàng, SHB sẽ kéo dài thêm thời gian ưu đãi dành cho nhóm khách hàng phát hành và chi tiêu thẻ xuất sắc đến hết 30/6/2015 trong chương trình “Thỏa đam mê cùng thẻ Manchester City SHB Visa Debit Mới”. Theo đó, SHB tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mại, ưu đãi với các quà tặng hấp dẫn như Cốc, Áo, Móc khoá SHB- Manchester City cho các khách hàng phát hành mở mới thẻ. Ngoài ra, 05 chuyến đi du lịch xem ManchesterCity thi đấu, 6 bóng và áo có chữ ký của các cầu thủ đội hình chính ManCity và 50 valy du lịch SHB-Manchester sẽ tiếp tục dành cho chủ thẻ Manchester City SHB Visa Debit đạt chi tiêu thanh toán thẻ xuất sắc.


Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục hợp tác cùng CLB Manchester City thông qua dòng sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Manchester City-SHB Visa Debit. Hy vọng mang đến cho chủ thẻ của SHB, đặc biệt những người yêu thích thể thao, bóng đá, các cổ động viên luôn ủng hộ đội bóng áo xanh nhiều giá trị gia tăng hơn nữa, giúp những người yêu bóng đá tại Việt Nam cũng như các chủ thẻ có cơ hội được gần hơn với đội bóng mình yêu thích.


PV

Tennis

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản