Bóng chuyền bãi biển nữ Việt Nam thắng dễ dàng 2-0 trước Malaysia

Tiếp tục ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn bóng chuyền bãi biển thuộc SEA Games 31 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, các nữ cầu thủ của Việt Nam đã dễ dàng chiến thắng đội Malaysia với tỷ số cách biệt 2-0.

Chú thích ảnh
Pha tranh chấp bóng của hai đội. Ảnh: Công Đạt/TTXVN

Với lợi thế thi đấu trên sân nhà, các cô gái Việt Nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cộng thêm sự vượt trội về kinh nghiệm thi đấu và chiều cao nổi bật hơn các đối thủ Malaysia, chỉ trong hai trận đấu, tỷ số đã được khẳng định với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Có thể thấy, sau thời gian tạm nghỉ khá dài do dịch COVID-19, các nữ vận động viên Nguyễn Lê Thị Tường Vi, Vũ Ngọc Lan Nguyên, Nguyễn Thị Thanh Trâm, Trương Dương Thị Mỹ Huyền đã tái xuất khá thành công. Đây cũng là bước đệm để đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam chạm tay đến Huy chương Bạc tại SEA Games 31 như mục tiêu đề ra.

Hiện tại, các cô gái Việt Nam nhận được sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên Adam Maskell người Australia và ông Phạm Bá Chung.

Cũng trong chiều nay, các đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines và Thailand thắng nhẹ nhàng trước Singapore và Indonesia đều với tỷ số 2-0.

Chú thích ảnh
Các cô gái Việt Nam vượt trội về kinh nghiệm thi đấu và chiều cao so với đối thủ đội Malaysia. Ảnh: Công Đạt/TTXVN

Ngày 16/5, các đội bóng chuyền bãi biển nam, nữ vẫn tiếp tục thi đấu tại bãi biển Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Thanh Vân (TTXVN)
SEA Games 31: Đấu kiếm Việt Nam tiếp tục giành HCV trong ngày thi đấu thứ 3
SEA Games 31: Đấu kiếm Việt Nam tiếp tục giành HCV trong ngày thi đấu thứ 3

Ngày thi đấu thứ 3 của Bộ môn Đấu kiếm tại SEA Games 31, Đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục xuất sắc giành được 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN