Hoàn tiền vé trận đấu Việt Nam - Indonesia tại bảng G vòng loại World Cup 2022

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G - nơi có sự hiện diện của đội tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
Những người mua vé xem trận tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G trên Mỹ Đình sẽ được hoàn tiền do trận đấu đã chuyển sang thi đấu tại UAE. Ảnh: TTXVN.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 3 - 15/6.

Theo quyết định trên, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội như lịch thi đấu trước đó đã thông báo và chuyển sang thi đấu tại UAE.

Căn cứ văn bản của AFC, ban tổ chức trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia tại sân Mỹ Đình thông báo: Hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua ứng dụng VinID.

VCK World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội chủ nhà Qatar. Tại vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đội còn 3 trận đấu trước Malaysia, Indonesia và UAE.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Vòng loại World Cup 2022 chốt lịch thi đấu trong tháng 6: Tính toán của HLV Park Hang-seo
Vòng loại World Cup 2022 chốt lịch thi đấu trong tháng 6: Tính toán của HLV Park Hang-seo

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa tổ chức cuộc họp trực tuyến với đại diện Liên đoàn bóng đá các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN