Dịch COVID-19 khiến MU không thể 'kiếm tiền'

Theo dự kiến, MU sẽ cải tạo sân Old Trafford trong mùa hè này. Sức chứa hiện tại của sân bóng là 73.300 chỗ ngồi và Ban lãnh đạo Quỷ đỏ dự định sẽ mở rộng quy mô của các khán đài, tăng sức chứa, để có thêm nguồn thu từ việc bán vé.

Chú thích ảnh
MU sẽ không thể cải tạo sân Old Trafford. Ảnh: DM.

Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ phải tạm hoãn bởi tình trạng dịch bệnh vẫn đang căng thẳng ở Anh. Lúc này, giải Premier League (Ngoại hạng Anh) vẫn đang bị hoãn vì COVID-19 và dự kiến sẽ trở lại vào giữa tháng Sáu.

Sân Old Trafford được chọn là một trong số những sân bóng trung lập diễn ra 92 trận đấu còn lại của Premier League. Điều đó cũng có nghĩa sẽ không có thời gian để MU cải tại Old Trafford trong mùa hè năm nay.

Ban tổ chức Premier League muốn giải đấu trở lại vào ngày 12/6 tới. Tuy nhiên, nếu có thêm vấn đề phát sinh, các trận đấu ở Premier League có thể lùi lại 1 tuần nữa. Như vậy, Premier League buộc phải trở lại vào ngày 19/6 hoặc nếu không, giải đấu này sẽ không thể hoàn tất vào thời hạn 2/8 mà UEFA đưa ra cho các giải VĐQG tại châu Âu.

Richard Garlick, giám đốc bóng đá của Ngoại hạng Anh đã vạch ra kế hoạch mới. Theo đó, các trận đấu sẽ diễn ra trong 7 tuần, gồm những ngày cuối tuần và sẽ có 2 ngày giữa tuần. Điều này sẽ giúp các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi tránh chấn thương.

Theo Thethaovanhoa.vn
Ben Yedder - mục tiêu không dễ theo đuổi của MU, Liverpool, Real Madrid
Ben Yedder - mục tiêu không dễ theo đuổi của MU, Liverpool, Real Madrid

Wissam Ben Yedder đang là mục tiêu chuyển nhượng của cả MU, Liverpool và Arseal. Tiền đạo 29 tuổi người Pháp là ai và vì sao anh được săn đón nhiều như vậy?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN