Cây bút thể thao Thái Lan, Bang Pakong đã đưa ra nhận định trước thềm chung kết bóng đá nam SEA Games 2025.
Đội tuyển Canada đang chịu áp lực phải giành điểm trong trận đấu với Croatia vào lúc 23h ngày 27/11 (giờ Hà Nội) để nuôi cơ hội đi tiếp tại World Cup 2022, song hậu vệ Alistair Johnston khẳng định rằng anh và các đồng đội không hề lo sợ trước các nhà đương kim Á quân thế giới.
Cristiano Ronaldo sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới để gia nhập ở phiên chợ Đông tháng 1/2023, sau khi kết thúc chiến dịch World Cup.
Truyền thông Đức kỳ vọng bao nhiêu trước trận đấu ra quân của các thầy trò Hansi Flick thì lại thất vọng bấy nhiêu khi die Mannschaft bị tuyển Nhật Bản lội ngược dòng để giành trọn 3 điểm trong trận mở màn bảng E World Cup 2022 ở Qatar.
Nhật Bản đã lội ngược dòng thành công sau khi đánh bại tuyển Đức 2-1 trong trận mở màn bảng E của World Cup 2022. Pha lập công của Ritsu Doan rồi Takuma Asano đã mang về chiến thắng cho Nhật Bản, sau khi Ilkay Guendogan mở tỷ số.
Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thua bất ngờ của Đức trước Nhật Bản, HLV Hansi Flick đã ca ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ tới từ châu Á, cũng như cho rằng các cầu thủ của mình cần nâng cao tính hiệu quả trong hai trận đấu sắp tới.
Sau 3 ngày tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, chiều 20/11, Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XV - năm 2022 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức đã khép lại với thành công tốt đẹp.
Ngày 20/11, tại Tổ hợp giải trí The Grand Hồ Tràm Strip (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Giải vô địch Cờ Vua siêu chớp các Câu lạc bộ quốc gia tranh Cúp The Grand Hồ Tràm năm 2022 chính thức khép lại, Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh chiếm ưu thế, đứng đầu bảng tổng sắp huy chương với 37 huy chương Vàng, 18 huy chương Bạc, 30 huy chương Đồng tại các nội dung thi đấu.
Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới - World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 21 giờ tối 20/11 (giờ Việt Nam) trên sân Al Bayt với sức chứa 60.000 chỗ ngồi.
Huỳnh Như tiếp tục thiết lập cột mốc lịch sử cho bản thân khi ghi 2 bàn cho Lank FC ở trận gặp Ovarense tại vòng ba Cúp quốc gia Bồ Đào Nha nữ.
Danh thủ từng vô địch World Cup - tiền vệ Andres Iniesta mới đây đã bày tỏ niềm tin rằng các cầu thủ trẻ của HLV Luis Enrique có đủ kinh nghiệm để chinh chiến ở giải đấu lớn sắp tới tại Qatar.
HLV Park Hang-seo chơi Facebook. Thật bất ngờ khi HLV Park Hang-seo cuối cùng đã bước vào kỷ nguyên số.
Ngày 13/11, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (Halong Bay Heritage Marathon) 2022 đã trở lại sau một năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Giải có sự tham gia của khoảng 6.000 vận động viên, trong đó có khoảng 1.200 vận động viên quốc tế.
Đua vô địch Ngoại hạng Anh vẫn là chuyện nội bộ giữa Arsenal và Man City. Nhưng trong khi Arsenal tiếp tục bay cao thì Man City lại hụt hơi.
Sáng 11/11, Giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2022 đã được khai mạc với sự tham gia của khoảng 2.000 vận động viên trong nước và quốc tế. Với thông điệp “Về với thiên nhiên", giải chạy diễn ra hoàn toàn tại không gian ngàn thông của Khu du lịch TTC-World Thung Lũng Tình Yêu, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).
Tổ trọng tài người Hàn Quốc với trọng tài chính Ko Hyung-jin đã được Ban trọng tài phân công làm nhiệm vụ ở trận đấu quyết định suất xuống hạng giữa Nam Định và Sài Gòn FC tại vòng 25 V-League 2022.
CLB Hà Nội có thể sẽ được nhận Cúp vô địch Night Wolf V-League ngay trên sân Hàng Đẫy tại vòng 25 cuối tuần này nếu có được ít nhất 1 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) ngày 10/11 tuyên bố các cổ động viên (CĐV) bóng đá Israel và Palestine sẽ di chuyển trên cùng những chuyến bay thuê bao từ thành phố Tel Aviv của Israel tới thủ đô Doha của Qatar để hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022.
Theo lịch thi đấu, Hà Nội FC sẽ lần lượt đối đầu đội bóng Hà Tĩnh (vòng 25) và HAGL (vòng 26).
Huỳnh Như đã lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch quốc gia Bồ Đào Nha với hai bàn thắng cùng một pha kiến tạo cho Lank FC trong trận hòa Famalicao cuối tuần qua.
Tiền đạo Huỳnh Như trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử ghi đến 2 bàn trong một trận đấu tại châu Âu.