Quang Hải giúp đội B của Pau FC thắng to

Trở lại đội hình B của Pau FC thi đấu giải hạng 5, Quang Hải đá trọn 90 phút và cùng đội nhà đánh bại Stade Montois 4 - 0 ở giải Championnat National 3 (Pháp).

Chú thích ảnh
Trong đội hình B, Quang Hải thi đấu thuyết phục, trở thành cầu nối cho các đợt tấn công của đội nhà. Ảnh: Sud Ouest Pau

Sau cuộc nói chuyện của người đại diện Fersini Michele Donato, Quang Hải được cho là chủ động xin được xuống đội hình B của Pau FC khi HLV Didier Tholot không đăng ký Hải vào danh sách đăng ký thi đấu tại Ligue 2.

Trong đội hình B của Pau FC khi đá đủ 90 phút, Quang Hải được xếp ở vị trí tiền vệ tấn công, khá hợp với sở trường.

Ở đấu trường khá vừa sức và thoải mái hơn về tâm lý, Quang Hải chơi tương đối thuyết phục, trở thành cầu nối cho các đợt tấn công của đội nhà.

"Quang Hải - Messi của Việt Nam" đã có tình huống đá phạt góc vào góc xa dẫn đến bàn thắng của Monzango", đó là miêu tả của La Republique des Pyrenees về pha kiến tạo của Quang Hải cho đồng đội.

Sang hiệp hai, khi cả hai đội đều mất người với mỗi bên khuyết một vị trí do bị truất quyền thi đấu, Bouchlarhem, Nicolas Delpech và Sony Degert lập công ở các phút 55, 73 và 89 để ấn định chiến thắng 4 - 0 cho đội dự bị của Pau.

Một tuần trước, Quang Hải cũng được đá chính trong trận hòa 0 - 0 trước Neuville. Quang Hải được thi đấu 82 phút.

Mặc dù chưa ghi được bàn sau hai trận đá cho đội hình B của Pau FC nhưng ít nhất, khi có cơ hội thi đấu, Quang Hải không lạc nhịp và đánh mất đi cảm giác bóng của mình.

Trong lúc chờ đợi được đăng ký thi đấu cho đội hình 1 của Pau FC ở Ligue 2 thì có lẽ Quang Hải đành chấp nhận với việc thường xuyên đá ở đội hình B để tích lũy kinh nghiệm, duy trì cảm giác bóng.

Theo Thethaovanhoa.vn
Quang Hải được huấn luyện viên Pau FC gọi vào sân ở phút 90+2
Quang Hải được huấn luyện viên Pau FC gọi vào sân ở phút 90+2

Sau 3 tháng, Nguyễn Quang Hải mới được HLV Didier Tholot sử dụng trong một trận đấu của Pau FC tại Ligue 2. Việc vào sân ở phút 90+2 không giúp tiền vệ đội tuyển Việt Nam làm nên được điều gì đó.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN