Tháp Eiffel mở cửa trở lại sau phong tỏa do đe dọa đánh bom

Chiều 23/9 (theo giờ địa phương), Tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp đã mở cửa trở lại đón du khách sau khi toàn bộ khu vực này bị phong tỏa do đe dọa đánh bom. 

Chú thích ảnh
Khách du lịch tham quan Tháp Eiffel ở Paris, Pháp, ngày 6/8/2020. Ảnh (tư liệu): AFP/TTXVN

Công ty điều hành Tháp Eiffel ra thông cáo báo chí cho biết sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi nặc danh nói rằng có bom tại địa điểm thăm quan này, Tháp Eiffel đã hoàn tất sơ tán vào lúc 12h15' cùng ngày. Địa điểm du lịch này đã được mở cửa trở lại 2 giờ sau đó sau khi cảnh sát rà soát hiện trường và không phát hiện vật khả nghi nào. 

Tháp Eiffel hoàn toàn đóng cửa từ tháng 3 đến tháng 6 khi Pháp áp đặt lệnh phong tỏa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Trước thời điểm dịch bệnh bùng phát, địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới này mỗi năm thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, phần lớn là du khách nước ngoài.

Lan Phương  (TTXVN)
Pháp: Tìm kiếm vật khả nghi sau cuộc gọi đe dọa đánh bom Tháp Eiffel
Pháp: Tìm kiếm vật khả nghi sau cuộc gọi đe dọa đánh bom Tháp Eiffel

Theo thông tin mới nhất từ cảnh sát Pháp, hiện cơ quan chức năng nước này đang tiến hành lục soát khu vực Tháp Eiffel sau khi nhận được cuộc gọi đe dọa có bom tại địa điểm du lịch nổi tiếng này. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN