Đoàn công tác Đảng ủy ngoài nước Việt Nam làm việc tại Cuba

Từ ngày 18 - 22/8, đoàn công tác của Đảng ủy ngoài nước do đồng chí Nguyễn Hải Đường, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan trung ương, dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với cơ quan đại diện Việt Nam tại Cuba.

Tại buổi làm việc với Đảng bộ ngoài nước tại Cuba, đoàn công tác đã được thông báo về công tác Đảng tại địa bàn cũng như việc triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam. Đoàn công tác cũng đã chỉ đạo và hướng dẫn cho Đảng bộ ngoài nước tại Cuba những phương hướng công tác đảng trong thời gian tới.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hải Đường biểu dương kết quả công tác của Đảng bộ và cơ quan đại diện Việt Nam tại Cuba trong thời gian qua, đồng thời nêu bật tầm quan trọng của việc học tập và quán triệt Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI cho toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan đại diện Việt Nam tại Cuba. Đồng chí Nguyễn Hải Đường đề nghị Đảng bộ ngoài nước tại Cuba tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, và giữ vững truyền thống là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian làm việc tại Cuba, đoàn công tác cũng đã có buổi nói chuyện với toàn thể cán bộ cơ quan đại diện và gia đình, đại diện Việt kiều, lưu học sinh và doanh nghiệp đang sinh sống, học tập và làm việc tại Cuba để thông báo về tình hình trong nước, đặc biệt là sau khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII được tổ chức thành công.

Hoài Nam (P/v TTXVN tại Cuba)
loading...
loading...

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản