Bữa tối không điện thoại của vợ chồng Tổng thống Joe Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã duy trì thói quen không dùng điện thoại trong bữa tối tại Nhà Trắng.

Chú thích ảnh
Đệ nhất phu nhân Jill và Tổng thống Joe Biden. Ảnh: CBS

Trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình The Kelly Clarkson Show phát sóng ngày 25/2, Đệ nhất phu nhân Jill đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt về cuộc sống trong Nhà Trắng và thói quen của gia đình Biden.

Tờ Insider (Mỹ) dẫn lời chia sẻ của Đệ nhất phu nhân Jill về chồng: “Ông ấy rất bận rộn. Tôi cũng vậy. Nhưng chúng tôi vẫn dùng bữa tối bên nhau, không dùng điện thoại. Chúng tôi có những bữa tối trong tòa nhà tuyệt vời này, có lò sưởi trong phòng và chúng tôi cùng ăn rồi trò chuyện. Sau đó, ông ấy sẽ quay trở lại làm việc còn tôi chấm bài của sinh viên”.

Đệ nhất phu nhân cũng nói với người dẫn chương trình rằng bà và chồng luôn cố gắng duy trì thói quen dùng bữa tối chủ nhật cùng tất cả các thành viên trong gia đình.

Bà Jill chia sẻ: “Có thể khá bận rộn nhưng chúng tôi vẫn duy trì và các cháu tôi luôn mong chờ điều này. Tôi cho rằng bọn trẻ rất thích truyền thống này”.

Ngoài ra, Đệ nhất phu nhân Jill cũng tiết lộ về cách thư giãn của bà: “Tôi rất thích tập thể dục. Tôi chạy bộ, đi xe đạp. Những việc này khiến tâm trí tôi được thông suốt và đó là điều rất quan trọng. Tôi cho rằng mọi phụ nữ nên có điều gì đó dành riêng cho họ. Đó không hẳn phải là tập thể dục mà có thể chỉ đơn giản là dành thời gian cho bản thân. Tôi thường dậy sớm, đó chính là thời gian tôi dành cho chính mình”.

Hà Linh/Báo Tin tức
Báo Mỹ tố điệp viên UAE theo dõi email của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle
Báo Mỹ tố điệp viên UAE theo dõi email của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle

Tờ New York Times đưa tin rằng điệp viên Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã xâm nhập thư điện tử (email) trao đổi giữa cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và cựu Hoàng hậu Qatar.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN