Phi hành gia NASA: Người ngoài hành tinh từng cứu nhân loại khỏi chiến tranh hạt nhân

Dù sự tồn tại của người ngoài hành tinh vẫn chỉ dừng lại ở sự đồn đoán, nhưng một nhóm phi hành gia NASA lại công khai tuyên bố ủng hộ giả thuyết người ngoài hành tinh tồn tại, đã đến thăm Trái đất, thậm chí từng cứu nhân loại khỏi chiến tranh hạt nhân.

Edgar Mitchell

Theo Daily Mail, Edgar Mitchell là người thứ sáu bước trên Mặt trăng vào năm 1971 sau khi du hành trên phi thuyền Apollo 14 của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA).

Edgar Mitchell chụp ảnh trên Mặt trăng.

Trên đường quay trở lại từ Mặt trăng, ông trải qua một hiện tượng tâm linh kỳ bý. Kể từ đó ông dành cuộc đời mình cho việc chứng minh sự tồn tại của cuộc sống ngoài Trái đất.

Ông đã tuyên bố người ngoài hành tinh từng cứu nhân loại khỏi một cuộc chiến tranh hạt nhân hủy diệt, đồng thời cho rằng Vatican đang che đậy kiến thức về một chủng tộc ngoài hành tinh đang cố chia sẻ những bí mật về một nguồn năng lượng mới.

Theo Mitchell, người ngoài hành tinh thường được phát hiện trên các công trình phóng đầu đạn hạt nhân và chính người ngoài hành tinh đã ngừng các vụ phóng vũ khí hạt nhân trong giai đoạn căng thẳng Chiến tranh Lạnh.

Nhà du hành này tin chắc chính phủ Mỹ đang che đậy vụ scandal Roswell, theo đó, một phi thuyền hình chiếc đĩa được cho là đã va vào một thị trấn nhỏ ở New Mexico. Lý do ông đưa ra cho sự che đậy này là vì Mỹ không biết người ngoài hành tinh có thân thiện hay và không muốn Liên Xô biết đến thông tin này.

Mitchell qua đời tại bệnh viện ngày 4/2/2016 ở tuổi 85.

Gordon Cooper

Gordon Cooper là một trong 7 nhà du hành được lựa chọn cho sứ mệnh phi thuyền không gian do con người lái đầu tiên của NASA. Sứ mệnh có tên Dự án Sao Thủy được tiến hành từ năm 1958 đến 1963 với mục tiêu đưa con người vào quỹ đạo.

Du hành gia Cooper.

Tuy nhiên, phi thuyền của các phi hành gia này được kiểm soát tự động thay vì được các du hành gia bên trong điều khiển.

Cooper từng tuyên bố ông đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời nước Đức năm 1951 và đã nhìn thấy người ngoài hành tinh ở một căn cứ không quân thí nghiệm của Mỹ trong thời gian ông ở NASA.

“Tôi tin rằng những phương tiện ngoài hành tinh này và phi hành đoàn của họ đang ghé thăm hành tinh này từ các hành tinh khác, điều rõ là vượt trội công nghệ hơn chúng ta trên Trái đất”, ông nói với Liên hợp quốc vào năm 1984.

“Đầu tiên chúng ta có thể phải cho họ thấy rằng chúng ta đã học giải quyết các vấn đề của chúng ta bằng các biện pháp hòa bình thay vì chiến tranh như thế nào, trước khi chúng ta được chấp nhận đủ tiêu chuẩn làm các thành viên đội vũ trụ”, ông nói.

“Sự chấp nhận của họ sẽ mang đến những khả năng to lớn trong việc cải thiện thế giới chúng ta trên tất cả mọi lĩnh vực”.

Ở tuổi 77, Cooper mắc chứng Parkinson và qua đời vì suy tim ngày 4/10/2004.

Deke Slayton

Deke Slayton cũng là một thành viên của Dự án Sao Thủy và ông được đưa tin đã nhìn thấy một UFO năm 1951. Daily Star dẫn lời Slayton nói: “Nó trông giống một chiếc đĩa  đứng ở góc 45 độ. Tôi không có máy ảnh nếu không tôi đã bấm vài kiểu. Vào lúc đó, vì bất kỳ lý do gì, nó chỉ là cất cánh và tăng độ cao rồi biến mất”.

Hình ảnh du hành gia Slayton năm 1973.

Slayton được chẩn đoán mắc khối u não ác tính năm 1992 và qua đời vì bệnh ở tuổi 69 vào ngày 13/6/1993.

Brian O’Leary

Brian O’Leary được chọn cho một sứ mệnh của NASA lên Sao Hỏa năm 1967 mặc dù chương trình bị hoãn lại một năm. Sau một lần suýt mất mạng về sau, quan điểm của O’Leary về sự sống ngoài hành tinh đã thay đổi.

Brian O'Leary.

Tiến sĩ O’Leary, trở thành giáo sư vật lý tại Đại học Princeton sau khi rời NASA, cho biết: “Có nhiều bằng chứng rằng chúng ta đang được liên lạc. Các nền văn minh ngoài Trái Đất vẫn quan sát chúng ta trong một thời gian dài và sự xuất hiện của họ rất khó giải thích từ bất kỳ quan điểm duy vật truyền thống nào của phương tây”.

Không lâu sau khi được chẩn đoán mắc ung thư ruột, O’Leary qua đời ngày 28/7/2011 tại nhà riêng ở Vilcabamba, Ecuador.

Vũ Anh/Báo Tin Tức
Sự thật về người ngoài hành tinh qua lời kể của phi hành gia trên Mặt Trăng
Sự thật về người ngoài hành tinh qua lời kể của phi hành gia trên Mặt Trăng

Phi hành gia Alan Bean là một trong số ít người hiếm hoi được đặt chân lên Mặt Trăng. Ông đã có những chia sẻ rất mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh sau khi có hơn 1.671 giờ bay trong vũ trụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN