Bí quyết thành công của Obama

Cuốn sách “Bí quyết thành công của Obama” do Công ty TNHH sách Panda – PandaBooks và NXB Hồng Đức phát hành vào tháng 5/2016, đúng thời điểm Tổng thống Mỹ Barack Obama sang thăm Việt Nam.

Kể từ khi thành lập Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (năm 1776), lần đầu tiên người dân Mỹ, trong đó đa số là người da trắng, đã bỏ phiếu để suy tôn một người da màu gốc Phi, Thượng Nghị sĩ Barack Obama làm Tổng thống. Đây là hiện tượng đặc biệt hiếm hoi trong lịch sử Mỹ.

“Bí quyết thành công của Obama” là cuốn truyện ký có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Barack Obama. Cuốn sách được chia thành hai phần chính: Phần một giới thiệu về quá trình trước khi làm chính trị của Obama. Phần hai giới thiệu về quãng thời gian làm chính khách, cuộc chạy đua vào nhà trắng.

Cuốn sách không đơn thuần giới thiệu về con người và cuộc đời của Tổng thống Obama, mà còn tiết lộ những bí quyết thành công của ông, vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Thông qua đó, người đọc sẽ đúc rút được những kinh nghiệm thiết thực nhất về việc khao khát thành công, khao khát nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như là tương lai của mình.


Tin khác
  • Đi qua những mùa thi

    Đi qua những mùa thi

    08:24 ngày 19/05/2016

    ‘'Cơn mưa đưa mình vào tháng Sáu. Thời gian trôi theo tiếng ve kêu. Nghe mùa hạ bồn chồn gõ cửa. Nhớ không em kỉ niệm rất nhiều?'’. Thoảng khúc hát vọng lại từ ô cửa, ta ngỡ ngàng tháng Sáu về nhanh như một cái chợp mắt. Rồi mùa thi cũng đã cận kề ngấp nghé ngoài hiên.

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản