Xử lý nghiêm lái xe máy chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

Ngày 11/3, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, Tr.T.K. (sinh năm 1995, ở quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội), người điều khiển xe máy chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long đã đến trụ sở Đội Cảnh sát Giao thông số 11 làm việc. K. cũng là người quay lại clip chạy xe tốc độ cao, đăng trên mạng xã hội.

Theo Chỉ huy Đội Cảnh sát Giao thông số 11, qua các phương tiện thông tin đại chúng, biết được việc làm của mình là sai trái, Tr.T.K. đã chủ động đến Đội Cảnh sát Giao thông số 11 làm việc. Hiện Đội Cảnh sát Giao thông số 11 đang làm rõ hành vi chạy quá tốc độ và đi vào đường cấm của K. để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải một clip về chiếc xe mô tô di chuyển trên Đại lộ Thăng Long, hướng từ Hòa Lạc đi trung tâm thành phố Hà Nội. Clip ghi lại hình ảnh chiếc xe liên tục tăng tốc độ từ 100km/h lên 299km/h. Việc chạy xe máy với tốc độ cao như vậy sẽ rất nguy hiểm, nhất là thời điểm này có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Giao thông số 11 đã tiến hành xác minh thông tin để xử lý trường hợp vi phạm theo quy định.

Nguyễn Thắng (TTXVN)
Xử phạt nặng lái xe chạy tốc độ 'kinh hoàng' 223 km/giờ
Xử phạt nặng lái xe chạy tốc độ 'kinh hoàng' 223 km/giờ

Trong lúc làm nhiệm vụ tại cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện lái xe điều khiển ô tô BMW BKS 30G-445.XX chạy với tốc độ 223 km/giờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN