Vận chuyển gần 6.000 viên ma túy tổng hợp với 'tiền công' 10 triệu đồng

Vào hồi 6 giờ ngày 9/4, tại Quốc lộ 43 thuộc địa phận xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động Công an huyện Mộc Châu đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp đi tiêu thụ.

2 đối tượng bị bắt là Tráng Thị Tồng (sinh năm 1990) và Tráng Thị Chía (sinh năm 1988), đều trú quán tại bản Pha Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Tang vật thu giữ gồm 5.800 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan.

Hai đối tượng cùng tang vật. Ảnh: Hồng Cường

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận được một người phụ nữ không quen biết thuê vận chuyển số ma túy trên từ bản Pa Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu ra thị trấn Mộc Châu với số tiền công 10 triệu đồng. Để tránh sự phát hiện bắt giữ của lực lượng chức năng, các đối tượng đã cho ma túy vào hành lý giống người đi chợ, lợi dụng vào thời điểm sáng sớm của ngày nghỉ, ít người đi lại để vận chuyên ma túy.

Vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Ca (TTXVN)
Bất ngờ kiểm tra quán bar, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy
Bất ngờ kiểm tra quán bar, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy

Lực lượng chức năng Cần Thơ đang tạm giữ và lấy lời khai của 12 thanh niên dương tính với ma túy có mặt tại quán bar V18 Club (số 12-20, đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN