Truy bắt kẻ đánh chết người ở Bình Dương

Tối 27/7, lực lượng chức năng Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ đánh tử vong anh Tà Văn Luận (20 tuổi, Ninh Thuận).

Chú thích ảnh
Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Huyền Trang/TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi điều khiển xe máy nhãn hiệu Vision truy đuổi anh Tà Văn Luận điều khiển xe máy hiệu Raider biển kiểm soát 85C1-374.61 trên đường Phú Lợi.

Khi anh Tà Văn Luận chạy vào một con hẻm trên đường Phú Lợi (phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một) thì bị nam thanh niên này ép ngã xe. Khi anh Tà Văn Luận bỏ chạy vừa la hét van xin thì bị người thanh niên này đấm đá túi bụi.

Thấy vậy, người dân gần đó lao ra can ngăn thì bị nam thanh niên rút dao đuổi đánh. May mắn, người dân kịp thời chạy thoát.

Sau khi đánh gục anh Tà Văn Luận, nam thanh niên lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Tà Văn Luận được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Theo một số người dân, khi can ngăn vụ việc, nam thanh niên thanh minh rằng, anh Tà Văn Luận ép đầu xe của người này nên đuổi theo để đánh trả thù.

Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng manh động này để điều tra vụ việc.

Huyền Trang (TTXVN)
Truy bắt nhanh 7 đối tượng chuyên móc túi tại các điểm du lịch
Truy bắt nhanh 7 đối tượng chuyên móc túi tại các điểm du lịch

Đội Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức lực lượng, truy bắt nhanh một nhóm đối tượng thuê xe ôtô đi móc túi tại siêu thị và các điểm du lịch tập trung đông người ở Đà Lạt. Ngày 26/7, Công an thành phố Đà Lạt dẫn giải 7 đối tượng trên đi thực nghiệm hiện trường tại 2 địa điểm mà các đối tượng móc túi du khách.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN