Tìm thấy thi thể nghi phạm sát hại cụ bà 91 tuổi ở Điện Biên

Liên quan đến vụ án cụ bà 91 tuổi nghi bị sát hại tại huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên), cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nghi phạm ở trong rừng, nghi là ăn lá ngón tự tử.

Trao đổi với phóng viên chiều 1/8, ông Lò Văn Pọm, Chủ tịch UBND xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, cho biết: Thi thể nghi phạm Lò Văn An được các lực lượng chức năng tìm thấy ngay trong buổi chiều xảy ra vụ án mạng. Vị trí tìm thấy thi thể nghi phạm tại một cánh rừng gần khu vực nhà máy xi măng cũ của huyện Tuần Giáo, thuộc địa phận xã Quài Cang, cách hiện trường xảy ra vụ án mạng khoảng 4 km. Nghi phạm tử vong trong tư thế lật úp, trên người không có vết thương, nghi là ăn lá ngón tự tử. Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi của đối tượng để làm rõ nguyên nhân chết.

Hiện vụ việc cũng đang được chính quyền địa phương khẩn trương phối hợp với lực lượng Công an điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 10h ngày 30/7, tại bản Minh Thắng, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên), xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một cụ bà tử vong. Nạn nhân là cụ Hà Thị Mùi, 91 tuổi, là mẹ liệt sỹ. Nghi phạm của vụ án được xác định là Lò Văn An (sinh năm 2001), có hộ khẩu thường trú tại xã Quài Nưa. An là đối tượng nghiện ma túy.

Xuân Tư (TTXVN)
Cụ bà 91 tuổi nghi bị sát hại tại nhà riêng
Cụ bà 91 tuổi nghi bị sát hại tại nhà riêng

Vào khoảng 10 giờ ngày 30/7, tại bản Minh Thắng (xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một cụ bà 91 tuổi tử vong. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN