Thanh Hóa triệt phá ổ đánh bạc liên tỉnh quy mô lớn

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, đến ngày 9/4, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã phá Chuyên án 420T, triệt xóa ổ nhóm đánh bạc liên tỉnh có qui mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Sinh ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định.

Chú thích ảnh
Các đối tượng đánh bạc bị công an Yên Định bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Tại nơi đánh bạc, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc đánh bạc.

Ngay sau khi Công an huyện Yên Định vây bắt, đã có hàng chục đối tượng bên ngoài đi trên hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng công an và tạo cơ hội đánh tháo cho các đối tượng bị bắt. Công an huyện Yên Định đã tăng cường lực lượng giải tán nhóm đối tượng gây rối và đưa các đối tượng bị bắt giữ về cơ quan công an. 

Chú thích ảnh
Tang vật vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Qua tài liệu điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp gồm các đối tượng ở tỉnh Ninh Bình, thành phố Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định (Thanh Hóa); trong đó có nhiều đối tượng từng có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Để tổ chức sới bạc này, các đối tượng đã tổ chức nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện.

Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Bắt nhóm đánh bạc giữa mùa dịch
Bắt nhóm đánh bạc giữa mùa dịch

Công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá một ổ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa với nhiều đối tượng tham gia. Điều đáng nói nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc đúng ngày bắt đầu thực hiện cách ly toàn xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN