Quảng Ninh: Cách chức, chuyển công tác Trưởng Công an phường Bãi Cháy

Ông Nguyễn Thành Nam đã bị cách chức Trưởng Công an phường Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) và chuyển công tác khác từ ngày 6/6.

Ông Nam được điều động đến công tác tại Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Hạ Long, được bố trị ở bộ phận trực ban.

Ông Nguyễn Thành Nam là người có có hành vi điều khiển xe ô tô khi đã uống rượu, đi sai làn đường, dẫn đến va chạm giao thông và có hành vi ứng xử thiếu văn hóa và chuẩn mực đạo đức, đe dọa người khác tại nơi công cộng vào ngày 17/5/2023.

Do những vi phạm trên, ngày 22/5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Thành Nam.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long, những hành vi trên của Trung tá Nguyễn Thành Nam đã gây hậu quả nghiêm trọng, gây dư luận bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình sinh hoạt và công tác; làm xấu hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân và làm mất uy tín của cá nhân mình.

Văn Đức (TTXVN)
Cách chức Phó Bí thư Đảng ủy xã vì giả chữ ký để nhận tiền trồng rừng
Cách chức Phó Bí thư Đảng ủy xã vì giả chữ ký để nhận tiền trồng rừng

Chiều 16/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) công bố Quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Tây (Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa) bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN