Phát hiện túi nilon nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị

Trưa 23/6, Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một túi nilon bên trong chứ một loại tinh thể màu trắng, trọng lượng 1 kg nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển.

Chú thích ảnh
Túi nilon bên trong chứa một loại tinh thể màu trắng dạng rắn nghi ma túy có trọng lượng khoảng 1 kg. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 15 phút ngày 23/6, ông Nguyễn Văn D. (47 tuổi, trú tại thôn Đông Luật, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh) đi ra bờ biển thôn Đông Luật phát hiện túi nilon bên trong chứa một loại tinh thể màu trắng dạng rắn nên đưa về nhà, đồng thời, báo cho cơ quan chức năng. 

Ngay sau đó, Đồn Biên phòng Cửa Tùng và các lực lượng chức năng địa phương đã đến nhà ông D. kiểm tra. Qua kiểm tra, túi nilon được hút chân không, tinh thể bên trong còn nguyên vẹn nghi là ma túy, có trọng lượng 1 kg.

Chú thích ảnh
Túi nilon bên trong chứa một loại tinh thể màu trắng dạng rắn nghi ma túy có trọng lượng khoảng 1kg. Ảnh: TTXVN phát

Đồn Biên phòng Cửa Tùng cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thông báo cho người dân dọc bờ biển nếu phát hiện các túi nilon dạt vào bờ cần liên hệ ngay với cơ quan chức năng.

Trước đó, vào tháng 11/2022, người dân và các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 11 gói nilon trôi dạt vào bờ biển. Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh kết luận, các tinh thể trong các túi nilon này là ma túy dạng ketamine.

Thanh Thủy (TTXVN)
Công an làm việc với 2 người liên quan đến video nghi vấn 'bé trai bị ép sử dụng chất nghi ma túy'
Công an làm việc với 2 người liên quan đến video nghi vấn 'bé trai bị ép sử dụng chất nghi ma túy'

Liên quan việc một video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh nghi vấn "bé trai bị ép sử dụng chất nghi ma túy”, chiều 26/3, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa hai người là Nguyễn Thảo Nguyên (sinh năm 2000, ngụ quận Tân Bình), Lê Văn Bậm (sinh năm 1979) lên làm việc để làm rõ toàn bộ sự việc. Đây là vụ việc gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN