Một học viên treo cổ tử vong tại cơ sở cai nghiện ma túy

Chiều 29/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an huyện Chơn Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước) vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là Lê Sỹ Thanh (30 tuổi, ngụ xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 29/7, một học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước, ở cùng phòng với anh Lê Sỹ Thanh, ngủ dậy thì bất ngờ phát hiện anh Thanh đang trong tư thế treo cổ ngay trong phòng ngủ và đã tử vong. Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Chơn Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Đến chiều cùng ngày, sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Một số cơ sở cai nghiện ma túy phía Nam có nguy cơ quá tải
Một số cơ sở cai nghiện ma túy phía Nam có nguy cơ quá tải

Số người nghiện ma túy tổng hợp (ATS) ngày càng gia tăng, chiếm khoảng 70 - 75% tổng số người nghiện. Tại phía Nam, số người nghiện ma túy tổng hợp chiếm 90 - 95%, dẫn đến một số cơ sở cai nghiện ma túy tại khu vực này quá tải.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN