Một du khách Hàn Quốc tử nạn tại Đà Lạt

Khoảng 14 giờ ngày 22/9, tại Khu du lịch thác Đatanla (đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã xảy ra vụ việc một du khách người Hàn Quốc tử nạn khi đang tham gia tour du lịch mạo hiểm Đu dây vượt thác trong khu du lịch này.

Du khách thiệt mạng được xác định là Jang Won Seok (23 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Vụ việc xảy ra khi nạn nhân đang cùng nhóm du khách 11 người gồm nhiều quốc tích khác nhau tham gia tour Đu dây vượt thác do công ty TNHH Thử thách Việt (Phường 1, thành phố Đà Lạt) tổ chức. Khi đang trong quá trình vượt thác đến đoạn cuối của hành trình thì bất ngờ xảy ra sự cố khiến du khách Jang Won Seok thiệt mạng. Theo đại diện công ty TNHH Thử thách Việt, tour du lịch mạo hiểm đu dây vượt thác Đatanla đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép, công ty cũng đã hướng dẫn kỹ thuật nhưng do nam du khách Jang Won Seok thực hiện tiếp nước sai kỹ thuật dẫn đến chấn thương và tử vong sau đó.

Đến 16 giờ cùng ngày thi thể nạn nhân mới được đưa ra khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ

 

TTXVN/ Báo Tin tức
CNN quảng bá bầu chọn Hà Nội là điểm đến hàng đầu thế giới
CNN quảng bá bầu chọn Hà Nội là điểm đến hàng đầu thế giới

Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết: CNN đang phát quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội, trong đó bổ sung thông tin quảng bá bầu chọn Hà Nội là điểm đến hàng đầu thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN