Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông dùng kéo đâm vợ cũ tử vong

Ngày 26/9, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài), nạn nhân được xác định là bị chồng cũ đâm tử vong.

Chú thích ảnh
 Lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Cùng với bà Sơn, ông Thạch Lực, hàng xóm và cũng là bạn nhậu của nạn nhân cũng bị ông Lở đâm nguy kịch trong lúc can ngăn hai người đánh nhau.

Theo điều tra ban đầu, bà Thạch Thị Ngọc Sơn và chồng cũ là ông Thạch Lở (53 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân) tuy đã ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà.

Khoảng 21 giờ 30 phút tối 25/9, ông Thạch Lở gọi điện yêu cầu bà Thạch Thị Ngọc Sơn về nhà trông cháu nhưng bà Sơn không chịu về và nói đang bận nhậu tại nhà ông Thạch Răng (55 tuổi), ở cùng khu phố. Cùng nhậu còn có ông Thạch Lực và một số người hàng xóm khác.

Tức giận vì bà Sơn không chịu về trông cháu, ông Lở cầm theo một cây kéo bằng kìm loại, dài khoảng 20cm đi đến nhà ông Răng để tìm bà Sơn.

Khi đến nơi, ông Lở kêu bà Sơn đi ra phía hiên sau nhà ông Răng nói chuyện. Tại đây, sau vài tiếng cãi vã, giữa ông Lở và vợ cũ xảy ra cãi vã, dẫn tới đánh nhau.

Trong đang giằng co, ông Lở bất ngờ rút kéo trong người đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, lưng của bà Sơn khiến bà gục ngã xuống đất.

Thấy bà Sơn bị đâm, ông Thạch Lực đang nhậu phía trong chạy tới can ngăn liền bị ông Lở đâm một nhát vào ngực ngã gục. Ngay sau đó, bà Sơn và ông Lực được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, nhưng do vết thương quá nặng, bà Sơn đã tử vong sau đó. Riêng ông Lực vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Phát hiện đã gây ra án mạng, ngay trong đêm, Thạch Lở đã đến Công an phường Tân Xuân đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Đòi đấu kiếm với vợ cũ để giải quyết tranh chấp pháp lý
Đòi đấu kiếm với vợ cũ để giải quyết tranh chấp pháp lý

Một người đàn ông Mỹ đã yêu cầu thẩm phán cho phép đấu kiếm với vợ cũ và luật sư của cô ngay tại phiên tòa để giải quyết tranh chấp pháp lý.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN