Làm rõ vụ mất trộm tài sản trị giá khoảng 250 triệu đồng chỉ sau 48 giờ

Ngày 7/9, theo Công an tỉnh Quảng Bình, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy vừa làm rõ một vụ mất trộm tài sản trị giá khoảng 250 triệu đồng trên địa bàn xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy chỉ sau 48 giờ điều tra.

Chú thích ảnh
Đối tượng N.T.H.X làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: baoquangbinh.vn

Sau khi nhận được trình báo xảy ra vụ trộm cắp tài sản tại nhà một người dân ở xã Mỹ Thủy với giá trị lớn khoảng 250 triệu đồng gồm: 200 triệu đồng tiền mặt, một máy tính xách tay và một số nhẫn, dây chuyền vàng, Công an huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, khám nghiệm và điều tra, truy xét. Kẻ gian đã cắt cổng, tháo ngói của ngôi nhà, lấy trộm các vật dụng có giá trị và tiền mặt. Quá trình điều tra, lực lượng công an thấy nổi lên đối tượng N.T.H.X. là vợ chủ nhà có những biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, X. đã khai nhận: Do mâu thuẫn gia đình nên X. đã tự ý lấy số tài sản chung nói trên đem cất giấu. Sau đó, X. tạo hiện trường giả vụ trộm tài sản hòng qua mắt chồng và người nhà.

Công an huyện Lệ Thủy đã thu hồi toàn bộ tài sản nói trên cũng như công cụ, phương tiện mà N.T.H.X. đã sử dụng tạo hiện trường giả; đồng thời tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

TTXVN/Báo Tin tức
Triệt phá băng nhóm nghiện ma túy trộm cắp tài sản liên tỉnh
Triệt phá băng nhóm nghiện ma túy trộm cắp tài sản liên tỉnh

Ngày 21/8, Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang điều tra băng nhóm nghiện ma túy gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh gây hoang mang dư luận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN