Lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long do không biết đường

Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đã xác minh làm rõ lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của quần chúng nhân dân thông mạng xã hội Facebook, có một phương tiện xe ba bánh di chuyển trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long gây nguy hiểm cho phương tiện và người tham gia giao thông khác, Đội 2 đã tiến hành xác minh làm rõ người điều khiển xe ba bánh là Vũ Hải A (sinh năm 2004, trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh).

Tại cơ quan Công an, anh Vũ Hải A khai nhận, ngày 24/2 vừa qua, do không biết đường nên đã di chuyển vào đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long từ km 15 đến km 25 (nút giao Quảng Yên đến nút giao Minh Khai).

Anh Vũ Hải A là người bị bị teo cả hai chân bẩm sinh, đang hành nghề sửa xe máy. Chiếc xe anh sử dụng cũng do bản thân tự lắp ráp để tiện cho việc đi lại. Sau khi làm việc với cơ quan Công an, anh Vũ Hải A đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình là rất nguy hiểm và đã cam kết sau này sẽ tìm hiểu và chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông…

Hiện Đội 2 đã tiến bàn giao vụ việc, phương tiện cho Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Vân Hoàng (TTXVN)
Đã xác minh được thông tin người phụ nữ chạy xe đạp hồng đi ngược chiều, va chạm với ô tô
Đã xác minh được thông tin người phụ nữ chạy xe đạp hồng đi ngược chiều, va chạm với ô tô

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ chạy xe đạp ngược chiều va chạm với ô tô trên đường Nguyễn Văn Linh (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) gây "bão" mạng xã hội, cơ quan chức năng đã xác minh được nơi ở và mời lên làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN