Khởi tố, bắt đối tượng xâm hại tình dục con riêng của vợ

Công an huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết, ngày 12/3 đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1989, trú tại thôn Tam Đô, xã Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Chú thích ảnh
Đối tượng Nguyễn Văn Trường tại cơ quan điều tra. Ảnh: Xuân Tư/TTXVN

Trước đó, Công an huyện Điện Biên nhận được đơn tố giác của anh Tòng Văn Phúc (sinh năm 1986, trú tại đội 22, bản Phiêng Ban, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) với nội dung: ngày 10/3/2020, anh Tòng Văn Phúc phát hiện cháu L.T.K.N, (sinh năm 2010, cùng trú tại đội 22, là cháu ruột của anh Phúc) bị đối tượng Nguyễn Văn Trường (bố dượng của cháu N) xâm hại tình dục.

Tiếp nhận đơn tố cáo, Công an huyện Điện Biên đã tiến hành xác minh lấy lời khai của người tố giác, người làm chứng, người bị hại, người bị tố giác; đồng thời khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ tài liệu theo quy định của pháp luật. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu bé. Công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

TTXVN/Báo Tin tức
Khởi tố đối tượng dâm ô với 5 bé gái
Khởi tố đối tượng dâm ô với 5 bé gái

Ngày 13/2, Viện Kiểm sát nhân dân quận Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) để điều tra tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN