Honda tuyên dương HEAD xuất sắc trong hoạt động Lái xe an toàn

Công ty Honda Việt Nam và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) luôn coi hoạt động Lái xe an toàn (LXAT) là trách nhiệm, đồng thời là nghĩa vụ của mình đối với xã hội. Với trách nhiệm đó, Honda Việt Nam và các HEAD luôn nỗ lực hết mình trong các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn LXAT.

Hướng dẫn viên HEAD Dung Vượng #1 hướng dẫn học viên đội mũ bảo hiểm đúng cách.


Trong quý III/2014, có 166 chương trình LXAT được 143 HEAD tổ chức cho 33.307 khách hàng và người dân trên khắp cả nước. Cùng với đó, hoạt động Hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Thực hành trên máy tập lái xe đang được các HEAD triển khai đồng bộ và hiệu quả.

Về hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT ở khu vực miền Bắc, HEAD Dung Vượng #1 – Hà Nội đã tổ chức hai chương trình LXAT trong tháng 7 và một chương trình LXAT trong tháng 8 cho 1.820 người. Trong khi đó, tại khu vực miền Trung, HEAD Đức Dung #1 – Gia Lai nổi bật với một chương trình LXAT trong tháng 8 và 2 chương trình LXAT vào tháng 9 cho 416 người. Tại khu vực miền Nam là HEAD Visacoop #3 với một chương trình LXAT trong tháng 7, 1 chương trình LXAT trong tháng 8 và 7 chương trình LXAT trong tháng 9 cho 1.726 người.

Hướng dẫn viên HEAD Đức Dung #1 trao quà cho các học viên xuất sắc.


Anh Vạn Ánh Sáng, Cửa hàng trưởng HEAD Đức Dung #1 cho biết: “HEAD đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo LXAT cho khách hàng và người dân địa phương, đặc biệt là các chương trình dành cho Đoàn viên để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em".

Hoạt động Cung cấp lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày là hoạt động hữu ích mà Honda Việt Nam và các HEAD gửi tới khách hàng đến tham quan, mua xe hoặc làm dịch vụ tại HEAD. Trong đó, nổi bật tại khu vực miền Bắc là HEAD Hồng Hạnh – Hà Nội hay HEAD Cúc Vinh ở Phú Yên.

Hướng dẫn viên HEAD Visacoop #3 hướng dẫn học viên tư thế ngồi lái xe an toàn.


Anh Lương Công Huy, Cửa hàng trưởng HEAD Cúc Vinh – Phú Yên chia sẻ: “HEAD rất vui và vinh dự khi đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT của Quý III năm 2014. Ngoài việc phân phối những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động PDSA, các chương trình tập huấn kiến thức LXAT tại HEAD và địa phương để nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho khách hàng".

Với những hoạt động thiết thực như trên, Honda Việt Nam mong muốn sẽ xây dựng được một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

Hoàng Dương

loading...
loading...

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản