Hàng chục ‘dân bay’ trong vũ trường Đông Kinh ‘chơi’ ma túy

Ập vào vũ trường Đông Kinh, lực lượng chức năng phát hiện và đưa hàng chục “dân bay” nghi sử dụng ma túy về trụ sở kiểm tra, phát hiện 24 người dương tính với ma túy.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bên trong vũ trường Đông Kinh. Ảnh M.Đ

Rạng sáng 31/5, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội liên ngành văn hóa - xã hội quận 5, Công an phường 5 và lực lượng PCCC… bất ngờ ập vào kiểm tra vũ trường Đông Kinh nằm trên đường Trần Tuấn Khải, phát hiện hàng chục “dân bay” nghi sử dụng ma túy, chất kích thích.

Khi phát hiện có đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” nháo nhào bỏ chạy và ném các túi nilon chứa ma túy xuống đất, gầm bàn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều túi nilon chứa ma túy, đồng thời lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với vũ trường Đông Kinh với các lỗi: Hoạt động quá giờ, hoạt động để khách lợi dụng sử dụng ma túy, PCCC không đảm bảo, đèn chiếu sáng không hoạt động. Lực lượng chức năng cũng đã đưa 52 “dân bay” có biểu hiện phê ma túy về Công an phường 5 kiểm tra và phát hiện 24 “dân bay” (gồm 17 nam và 7 nữ) dương tính với ma túy. Công an phường 5 đã tổ chức xác minh lý lịch và lập hồ sơ để xử lý các trường hợp này.

Chú thích ảnh
Hàng chục dân bay được đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma túy. Ảnh M.Đ

Vũ trường Đông Kinh đã bị Đoàn liên ngành kiểm tra nhiều lần, mỗi lần kiểm tra đều phát hiện hàng chục “dân bay” dương tính với ma tuý, đã bị xử lý nhiều lần với nhiều lỗi vi phạm, nhưng vẫn tái diễn.

Để đảm bảo cho “dân bay” có “điểm đáp” an toàn, vũ trường Đông Kinh đã lắp đặt hệ thống camera dày đặc, bố trí các nhóm bảo vệ xung quanh vũ trường và cho người theo dõi mọi động tĩnh của các đoàn kiểm tra để “dân bay” yên tâm sử dụng ma túy, kéo khách về với vũ trường.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Xử lý nghiêm xe buýt vi phạm an toàn giao thông
Xử lý nghiêm xe buýt vi phạm an toàn giao thông

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP Hồ Chí Minh đang tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các xe buýt vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN