Đình chỉ giáo viên đánh học sinh

Ngày 25/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo xã Yên Thọ, huyện Đông Triều (Quảng Ninh) đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên Nguyễn Thị Hương, dạy môn Công nghệ để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm liên quan đến việc giáo viên này đánh học sinh bị quay phim đăng tải trên mạng.

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: nguoiduatin.vn

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cũng yêu cầu trường Trần Hưng Đạo đưa sự việc ra trước Hội đồng Giáo dục để kiểm điểm và xử lý về hành vi vi phạm của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Trước đó, vào hồi 10h45 ngày 20/9/2014, tại lớp 11B3 của Trường Trần Hưng Đạo, trong tiết sinh hoạt cuối tuần, cô giáo Nguyễn Thị Hương, dạy môn Công nghệ đồng thời là giáo viên chủ nhiệm lớp đã yêu cầu học sinh Nguyễn Văn Toàn lên bục giảng để kiểm điểm việc em Toàn nghỉ học không lý do. Em Toàn không thực hiện theo yêu cầu của giáo viên. Do giáo viên thiếu kiềm chế nên đã có hành động đánh học sinh, gây phản cảm. Cô giáo Nguyễn Thị Hương hiện đang mang thai.Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Đông Triều tiến hành xác minh nội dung vụ việc và xử lý nghiêm minh các vi phạm của giáo viên Nguyễn Thị Hương.

Văn Đức

loading...
loading...

Văn bản mới

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản