Điều tra nghi án sát hại bạn gái, phân xác thành nhiều mảnh

Do ghen tuông, đối tượng Hiếu đã ra tay sát hại bạn gái rồi phân ra thành nhiều mảnh đem đi phi tang ở Tây Ninh.

Chiều ngày 4/6, công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án mạng phân xác thành nhiều mảnh tại một căn nhà trong hẻm 146 đường số 8, phường 11 (quận Gò Vấp, gần chùa Nghệ sĩ).

Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) phát hiện một nam thanh niên đang có hành vi phi tang nhiều bộ phận nghi thi thể người trên địa bàn nên bắt giữ để đấu tranh, khai thác.


Qua khai thác, bước đầu đối tượng khai tên Vũ Ngọc Hiếu (SN 1989, quê Gia Lai). Những phần thi thể người bị phát hiện kia là của bạn gái Hiếu tên N. (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh). Hiếu khai nhận xảy ra mâu thuẫn ghen tuông nên đã sát hại N. rồi phân xác ra thành nhiều mảnh tại căn nhà trong hẻm 146 đường số 8 (Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) và đem đi Tây Ninh phi tang thì bị bắt.


Nhận được tin báo, công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TP Hồ Chí Minh tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra án mạng. Công an tiến hành phá khóa cửa nhà vào bên trong thì phát hiện nhiều bộ phận thi thể còn lại của N.


Đối tượng Hiếu đã được di lý từ Tây Ninh về TP Hồ Chí Minh để phục vụ công tác điều tra.


Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND quận Gò Vấp xác nhận có sự việc trên và cho biết công an TP Hồ Chí Minh đang phối hợp với công an tỉnh Tây Ninh tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.


Mạnh Linh/Báo Tin tức
Công tố viên trình bằng chứng ADN vụ bé Nhật Linh bị sát hại
Công tố viên trình bằng chứng ADN vụ bé Nhật Linh bị sát hại

Trong ngày đầu tiên của Tòa sơ thẩm tại Chiba xét xử bị cáo Yasumasa Shibuya trong vụ án bé gái Lê Thị Nhật Linh bị sát hại ngày 24/3/2017, các công tố viên đã trình bày nhiều bằng chứng quan trọng, trong đó có bằng chứng ADN liên quan đến vụ án.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN