‘Đĩa cơm sườn 120 nghìn đồng’ là có niêm yết giá

Sau khi có thông tin trên mạng xã hội cho rằng bữa ăn tại Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) bị chặt chém, lãnh đạo huyện Hoài Đức đã giao cơ quan quản lý kiểm tra, làm rõ.

Chiều 2/6, trao đổi với báo chí, lãnh đạo huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, qua xác minh thông tin phản ánh của người dân, suất cơm trị giá 120.000 đồng ở khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn được đơn vị quản lý niêm yết giá công khai, không có hiện tượng "ép buộc" người dân phải mua.

Chú thích ảnh
Hình ảnh đĩa cơm sườn tại khu du lịch công viên Thiên đường Bảo Sơn có giá 120 nghìn đồng.

Liên quan đến yếu tố "đắt - rẻ", lãnh đạo địa phương khẳng định: Huyện đã chuyển thông tin phản ánh đến đơn vị cung cấp dịch vụ để xem xét, tính toán đơn giá. Đối với quyền lợi khách hàng, nếu thấy đắt thì có quyền không sử dụng dịch vụ. 

Trước đó vào chiều 1/6, trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản có tên N.T.N chia sẻ bài viết của một người dùng có tên G.L phản ánh một đĩa cơm sườn tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) có giá 120 nghìn đồng, thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Đáng chú ý, tài khoản G.L khẳng định, khi người dân mua vé vào công viên, bảo vệ tại đây sẽ kiểm tra balo và túi xách, không cho người dân mang đồ ăn, đồ uống vào. 

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Cháy lớn tại Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn
Cháy lớn tại Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn

Vào khoảng 8 giờ 45 phút, ngày 16/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại dãy nhà liền kề thuộc Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn (Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN