Đại bịp bị trấn lột

Từ nguồn tin nhân dân cung cấp, ngày 27/12, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã điều tra làm rõ nhóm đối tượng cờ bạc bịp cũng như nhóm trấn lột lại tài sản của nhóm tổ chức cờ bạc bịp xảy ra tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì từ ngày 2/12/2010.

Chiều hôm đó, Nguyễn Tiến Mạnh, 18 tuổi, trú ở xã Yên Mỹ; Trần Duy Anh và Nguyễn Văn Hoạt, đều 18 tuổi, cùng trú ở xã Đông Mỹ và Phạm Văn Huy, 19 tuổi, trú ở xã Duyên Hà, cùng huyện Thanh Trì mang theo các dụng cụ đánh bạc bịp đến quán karaoke Hải Dương ở xã Yên Mỹ.


Ảnh internet


Tại quán, chúng thuê một phòng hát để đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Sau đó, Mạnh rủ thêm 5 thanh niên là Đỗ Tuấn Đạt, Nguyễn Mạnh Đạt, Nguyễn Tiến Hùng, cùng trú ở xã Yên Mỹ; Nguyễn Việt Hưng và Trần Thanh Tùng, cùng trú ở xã Đông Mỹ tham gia. Tàn cuộc sát phạt nhau, chỉ có Tùng là thắng; còn Hùng, Mạnh và Đạt bị thua tổng cộng 5,6 triệu đồng.


Đến tối cùng ngày 2/12, Duy Anh cùng Hoạt và Huy lại đến quán karaoke Đêm Sài Gòn, ở xóm 5, xã Yên Mỹ thuê phòng để sau đó giở trò bạc bịp với Hùng, Mạnh, Mạnh Đạt, Tùng và Hưng. Thế nhưng, cũng như lần trước, chúng phân công cho Huy cầm cái xóc đĩa giở trò bịp.


Trong đó, Duy Anh phụ trách bộ điều khiển quân vị xóc đĩa giấu trong người, Hoạt thì vờ đánh bạc như bình thường. Chơi được một lúc, Hùng nghi ngờ có sự gian lận nên gọi điện cho Nguyễn Quỳnh Dương, 25 tuổi, trú ở xã Yên Mỹ đến "kiểm tra". Dương vào chơi được 2 ván thì phát hiện ra thủ đoạn bịp. Dương bất ngờ cầm bát xóc đĩa đập tan rồi tách lấy quân vị lôi được con chíp gắn bên trong ra ngoài.


Trước chứng cứ rõ ràng, Dương thu luôn tất cả tiền có trên mặt chiếu bạc, bắt nhóm cờ bạc bịp gồm Duy Anh, Hoạt, Huy, Tùng và Hưng phải nộp phạt 15 triệu đồng, một số tiền và máy ĐTDĐ, nếu không sẽ bị chặt tay. Do sợ hãi, nên nhóm Duy Anh phải nộp đủ số tiền mà Dương yêu cầu. Cầm tiền xong, Dương, Mạnh, Hùng và Mạnh Đạt đã tự ý chia nhau rồi bỏ đi.

Được biết, hiện Công an huyện Thanh Trì đã thu giữ tang vật là 3,9 triệu đồng, 1 máy ĐTDĐ và tiếp tục lập hồ sơ xử lý các đối tượng.

S.N

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản