Chìm xuồng trên sông Krông Nô, 6 người chết

Tối 13/3, trên sông Krông Nô thuộc địa phận xã Nâm Ndir - huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra một vụ chìm xuồng, gây hậu quả nghiêm trọng, làm chết 6 người, 6 người thoát chết trong đó có người lái xuồng.

Sau khi xảy ra tai nạn, chính quyền 2 huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) và huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) đã huy động các lực lượng để tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 10 giờ ngày 14/3, lực lượng tìm kiếm đã vớt được xác 2 nạn nhân là anh Phạm Trần Nguyễn Đoàn 26 tuổi, thường trú tại huyện Cư Mgar – tỉnh Đắk Lắk, còn nạn nhân thứ 2 vẫn chưa xác định được danh tính. Chính quyền 2 huyện vẫn tiếp tục tìm kiếm xác của 4 nạn nhân còn lại.


 

Thi thể một nạn nhân được tìm thấy cách vị trí chìm xuống khoảng 500m. Nguồn: Nld.com.vn

 


Được biết, ngày 13/3, đoàn cán bộ và kỹ sư của Công ty cổ phần Monsanto TPHCM – chi nhánh tỉnh Đắk Lắk sang xã Ea R'Bin - huyện Lắk, để khảo sát giống ngô mà Công ty này cung cấp cho người dân địa phương. Đoàn gồm 11 người, sang sông Krông Nô bằng chiếc xuồng gỗ tạm bợ, làm 2 chuyến. Nhưng lúc tối về, cả 11 người đi cùng một chiếc xuồng, tính cả người lái xuồng là 12 người. Trong khi đó, chiếc xuồng do ông Doãn Thế Truyền, 58 tuổi ở thôn Nam Xuân - xã Nâm Ndir cầm lái chỉ có khả năng chở 3 người một lần. Khi ông Doãn Thế Truyền chèo xuồng ra giữa dòng gặp lúc thủy điện Buôn Tua Sarh xả nước, dòng nước chảy xiết, sông lại sâu, đã nhấn chìm chiếc xuồng cùng những người đi trên xuồng.

Ông Doãn Thế Truyền không phải là người lái đò chuyên nghiệp, chiếc xuồng được gia đình ông sử dụng qua lại sông KRông Nô để đi làm rẫy, trên thuyền không có áo phao.

Trần Hữu Hiếu


loading...
loading...

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản