Cháy nhà, 3 người trong một gia đình tử nạn

Ngày 22/6/ 2012, trên địa bàn xã Long Định (Cần Đước-Long An), xảy ra một vụ cháy, làm 3 người trong một gia đình tử vong.

Theo ông Lê Văn Thành- ngụ ấp 4, xã Long Định, hàng xóm của các nạn nhân, khoảng 1 giờ ngày 22/6, ông nghe nhiều tiếng nổ lách tách bên ngoài nên liền xông cửa ra ngoài.  Lúc này, ông nhìn thấy lửa bốc cháy trong nhà của bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1958). Ông liền kêu cửa để giúp gia đình bà Hồng chữa cháy nhưng không có ai mở cửa.

Ông liền la lớn và mọi người xung quanh chạy tới định dùng búa đập cửa xông vào. Lúc này, chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung, từ phía cửa sau nhà chạy ra hô cháy mong mọi người cứu giúp. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu cháy bà Nguyễn Thị Hồng, cùng chồng là ông Nguyễn Hoàng Phương (SN 1948) và người con là Nguyễn Thanh Duy ( SN 1999).

Anh Nguyễn Hoàng Minh, con bà Hồng cho biết thêm, bà Hồng có người chồng trước sinh được 4 trai, 2 gái. Sau đó hai người ly dị và bà Hồng lấy ông Nguyễn Hoàng Phương vài năm gần đây.

Chỉ có người chị lớn là Nguyễn Thị Cẩm Nhung và em Nguyễn Thanh Duy, đều là con chồng trước, ở chung với bà Hồng và ông Hoàng Phương tại ấp 4, xã Long Định.

Hai người con còn lại ở riêng và ngụ tại xã Mỹ Yên (Bến Lức-Long An). Cuộc sống giữa ông Hoàng Phương và bà Hồng cũng rất đầm ấm nên sự việc xảy ra làm cho anh Hoàng Minh rất bất ngờ.

Sau khi sự việc xảy ra, Ủy ban MTTQ xã Long Định đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu đồng mai táng 3 nạn nhân xấu số.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN/ Tin Tức

Văn bản mới

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản