Bốn nhân viên điện lực bị đánh và truy sát vì... kiểm tra đồng hồ điện nghi có gian lận

Đi kiểm tra đồng hồ điện của một hộ dân trên địa bàn quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) vì nghi có gian lận, bốn nhân viên điện lực đã bị đánh và truy sát đến tận bệnh viện.

Sáng 14/3, Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) đang tiến hành lấy lời khai các nạn nhân, đồng thời trích xuất camera an ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để điều tra, làm rõ việc nhóm đối tượng dùng hung khí truy sát bốn nhân viên điện lực bị thương.

Các nhân viên điện lực đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 13/3, được phân công của Ban giám đốc Công ty Điện lực Thủ Đức về việc kiểm tra đồng hồ điện nghi có gian lận của một hộ dân trên địa bàn phường Tam Bình, các nhân viên trong tổ kiểm tra gồm có: Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi), Nguyễn Văn Hải (44 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi) và Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi) đến hộ dân tại khu phố 4, phường Tam Bình để kiểm tra.

Các nhân viên điện lực bị thương tại khoa cấp cứu của bệnh viện quận Thủ Đức.

Lúc này, hai thanh niên tại căn nhà nói trên đã dùng dao, cây gỗ… truy sát tổ công tác khiến các nạn nhân bị thương. Sau đó, các nạn nhân tự đưa nhau vào bệnh viện quận Thủ Đức để cấp cứu. Chưa dừng lại đó, hai thanh niên đã gọi thêm một số đối tượng khác tiếp tục đuổi theo đến bệnh viện để hành hung các nạn nhân.


Theo bác sĩ khoa Cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức, 4 nạn nhân đều bị chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay… vẫn đang được điều trị.


Hoài Nam/Báo Tin tức

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản