Bộ TTTT ra quyết định thu hồi 4 thẻ nhà báo

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành 2 quyết định thu hồi 4 thẻ nhà báo của 4 nhà báo công tác tại Báo điện tử Infonet và Báo điện tử Dân trí.

Chiều 6/9, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết hai Quyết định số 1551/QĐ-BTTTT và 1552/QĐ-BTTTT đều do Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký ngày 6/9.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định thu hồi thẻ nhà báo mang số hiệu ĐT00323, thời hạn 2016-2020 của ông Lương Tân Hương được cấp tại Báo điện tử Infonet, do ông Lương Tân Hương đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Cùng với đó, Bộ cũng thu hồi thẻ nhà báo thời hạn 2016-2020 được cấp tại Báo điện tử Dân trí của các ông: Phạm Phúc Hưng (số hiệu ĐT00005) vì đã bị xử lý kỷ luật cách chức từ Tổng thư ký toà soạn xuống Phó Tổng thư ký tòa soạn; của ông Lê Trịnh Trường (số hiệu ĐT00041) vì đã bị xử lý luật cảnh cáo, hạ bậc lương; của ông Nguyễn Đình Hưng (số hiệu ĐT00078) vì đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Các quyết định cũng nêu rõ, Báo điện tử Infonet và Báo điện tử Dân trí có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của những người có tên nêu trên nộp về Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông trước ngày 15/9.

TTXVN/Tin Tức
Thu hồi thẻ của 2 nhà báo Báo Công Thương
Thu hồi thẻ của 2 nhà báo Báo Công Thương

Ngày 25/8, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký quyết định thu hồi thẻ nhà báo của bà Vũ Thị Thành Huế và bà Lê Thị Xuyến công tác tại Báo Công Thương do vi phạm các quy định về hoạt động nghiệp vụ báo chí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN