Bị xe tải cuốn vào gầm, hai người đi xe máy bị tử vong tại chỗ

Khoảng 7 giờ ngày 4/5, trên Quốc lộ 62 đoạn qua địa phận xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải biển kiểm soát 67C- 12923 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 62 theo hướng từ huyện Thạnh Hóa về thành phố Tân An. Khi đến khu vực xã Lợi Bình Nhơn, tài xế điều khiển xe rẽ phải để vào đường dẫn lên cao tốc Trung Lương - Thành phố Hồ Chí Minh thì va chạm với một xe gắn máy lưu thông cùng chiều.

Sau khi va chạm, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe tải và kéo lê một đoạn dài, 2 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ. Danh tính 2 nạn nhân sau đó được xác định là ông Võ Văn Nghiệp và bà Trần Thị xuân (cùng ngụ huyện Thạnh Hóa, Long An).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân tai nạn, đồng thời điều tiết giao thông trong giờ cao điểm.

Trước đó, ngày 3/5, trên địa bàn tỉnh Long An cũng xảy ra một vụ tai nạn khác khiến 2 nam thanh niên tử vong tại chỗ. Hai người tử nạn là Đặng Gia Cường (20 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) và Dương Huy Cường (17 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) cùng đi trên một xe gắn máy lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng từ miền Tây về Thành phố Hồ Chí Minh, khi đến địa phận huyện Thủ Thừa (Long An) thì bất ngờ tông vào lan can ven đường.

Bùi Giang (TTXVN)
Bé trai thoát chết khi bị cuốn vào gầm ô tô
Bé trai thoát chết khi bị cuốn vào gầm ô tô

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại tỉnh Bắc Ninh, một bé trai đang chơi cạnh đường thì bị ô tô tông phải và mắc kẹt dưới gầm xe. Điều may mắn là bé chỉ bị thương ở mức không nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN