Bắt tạm giam đối tượng ngược đãi con gái 6 tuổi

Ngày 13/11, Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án bạo hành trẻ em, khởi tố bị can và tống đạt lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Doãn Thắng ở xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn để điều tra về hành vi ngược đãi, bạo hành đối với con gái 6 tuổi của mình.


Theo tài liệu cơ quan điều tra, bước đầu Thắng khai nhận thường xuyên đánh đập con gái. Cứ mỗi khi thấy vợ nói cháu Hà không chịu học bài, lơ là việc nhà là Thắng chẳng cần biết đến đúng sai, cứ thẳng tay đánh đập đứa con riêng của mình.


Quá hoảng sợ trước đòn roi của bố đẻ, sự ghẻ lạnh, đe dọa của mẹ kế, cháu Hà cũng chỉ dám nói dối với các cô mình bị ngã theo ý của mẹ kế. Lần gần nhất trước thời điểm chuỗi ngày hành hạ con gái, Thắng bị người dân và ông bà nội của bé Hà (bố mẹ ruột của Thắng) phát hiện, tố giác việc y đã thẳng tay đánh đập con gái 6 tuổi của mình dã man. Còn có lần, y lôi cháu Hà ra ngoài ao, nhét nửa người vào bao tải rồi tìm cách dìm xuống ao cạnh đó. Sự việc được một người dân sống bên cạnh đó phát hiện, lao vào can ngăn nên cháu Hà đã thoát. Đến tối cùng ngày, Thắng tiếp tục chở cháu Hà bằng xe máy ra gần khu vực nghĩa địa của thôn để dọa...

 

PV

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN