Bắt gọn kẻ xông vào cướp ngân hàng giữa ban ngày

Theo thông tin từ Công an thành phố Lào Cai, vào khoảng 10 giờ ngày 27/8, một nam thanh niên xông vào Chi nhánh Ngân hàng Vietinbank Lào Cai tại số 7, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai với ý định cướp tiền nhưng bị bảo vệ và nhân viên ngân hàng khống chế và bàn giao cho các lực lượng chức năng.

Vào thời gian trên, trong khi các nhân viên Chi nhánh Ngân hàng Vietinbank Lào Cai đang thực hiện giao dịch, một nam thanh niên xuất hiện tại Phòng Giao dịch, uy hiếp nhân viên Ngân hàng để cướp tiền.

Đối tượng yêu cầu nhân viên Ngân hàng bỏ tiền vào túi cho mình để tẩu thoát. Nhân viên giao dịch Ngân hàng nhanh trí đưa cho đối tượng một vài tệp tiền lẻ (chưa rõ giá trị). Tuy nhiên, khi đang loay hoay tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường, đối tượng đã bị lực lượng bảo vệ và nhân viên Ngân hàng phối hợp khống chế thành công và bàn giao cho Công an thành phố Lào Cai. 

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Hương Thu (TTXVN)
Bịt mặt, nổ súng cướp ngân hàng tại Thanh Hóa
Bịt mặt, nổ súng cướp ngân hàng tại Thanh Hóa

Khoảng 11 giờ ngày 25/7, một đối tượng mặc áo chống nắng, bịt mặt, có trang bị vũ khí nóng đã xông vào một ngân hàng tại khu tái định cư xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa với mục đích cướp tiền.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN