Bảo vệ cơ sở cai nghiện ma túy bắn đạn cao su trúng đồng nghiệp

Ngày 15/6, Trung tá Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết: Công an huyện Châu Thành vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1995; ngụ ấp 6, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Khi xảy ra vụ việc, Trực là nhân viên Phòng Bảo vệ và Quản lý học viên thuộc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, đóng trên địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Châu Thành, vào khoảng 17 giờ ngày 28/8/2019, khi về phòng nghỉ tập thể của đơn vị, Trực tháo đạn khỏi hộp tiếp đạn của khẩu súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ được đơn vị cấp). Trong lúc đùa giỡn với đồng nghiệp, Trực đã hai lần dùng khẩu súng không đạn bắn về phía Nguyễn Hoài An (sinh năm 1995; ngụ ấp Phú Hòa, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) cùng là nhân viên ở đây.

Sau đó, Trực lại cho đạn vào hộp đạn của khẩu súng trên và tiếp tục đùa giỡn. Trong khi đùa giỡn, vô cớ đã bắn trúng đầu An. Theo kết luận của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang, tỷ tệ tổn thương cơ thể của Nguyễn Hoài An là 56%.

Hữu Chí (TTXVN)
Đi săn trong rừng, bố bắn nhầm con trai tử vong
Đi săn trong rừng, bố bắn nhầm con trai tử vong

Ngày 28/5, thông tin từ Công an huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ bắn nhầm người trong quá trình đi săn trong rừng, khiến 1 người tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN