Đoàn công tác của Ban Bí thư TW Đảng làm việc tại Pháp

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc từ 11 đến 13/9/2012 tại Pháp, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có buổi làm việc chiều 11/9/2012 với Đảng bộ Đại sứ quán Việt Nam, Đảng viên cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam, đại diện sinh viên lưu học sinh Việt nam tại Pháp về việc thực hiện chỉ thị 03 CTW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Đoàn công tác Đảng trao cờ thi đua cho Đảng bộ Đại sứ quán.

 

Đoàn do Trợ lý thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chánh văn phòng thường trực Văn phòng Trung ương Đảng, Hoàng Thanh Khiết, dẫn đầu. Cùng đi với Đoàn có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Chu Văn Đạt, Chánh văn phòng Đảng ủy ngoài nước Tạ Xuân Thanh...


Bằng cách truyền đạt sinh động và xúc tích, ông Hoàng Thanh Khiết và ông Chu Văn Đạt đã quán triệt sâu nội dung hai Nghị quyết Trung ương IV và V đến các cán bộ đảng viên và đại biểu tham dự, đồng thời cho biết phương hướng thực hiện tinh thần hai nghị quyết này trong điều kiện sống và làm việc ở ngoài nước, đồng thời đề cập đến một số tình hình trong nước và vấn đề thời sự khác đang được người dân trong nước và ở nước ngoài quan tâm.


Nhân dịp này, ông Hoàng Thanh Khiết, đã trao cờ thi đua 5 năm liền đạt danh hiệu «Đảng bộ trong sạch và vững mạnh» cho Đảng bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp. Đây là một trong ba Đảng bộ đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài vinh dự được nhận phần thưởng này.


Ông Dương Chí Dũng, Đại sứ, Bí thư Đảng ủy Đại sứ Việt Nam tại Pháp cho rằng đây là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích đối với các đại biểu tham dự đặc biệt là đối với cán bộ lưu học sinh Việt Nam tại Pháp.


Tin, ảnh: Lê Hà-Trung Dũng (P/v TTXVN tại Pháp)

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản