Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều 17/5, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Algiers của Algeria, Đại sứ Phạm Quốc Trụ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh gồm Cơ quan Tùy viên Quốc phòng và Cơ quan thường trú TTXVN tại Algiers đã tổ chức Lễ dâng hoa kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018).

Lễ dâng hoa kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018). Ảnh: Tấn Đạt/Pv TTXVN tại Algiers

Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Quốc Trụ nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên do Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria tổ chức nhằm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua sự kiện này giúp cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh tại Algeria tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Đại sứ Phạm Quốc Trụ cũng kêu gọi toàn thể các cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh cùng toàn thể cộng đồng người Việt tại Algeria tăng cường đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Chi bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria cũng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề «Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ và đảng viên», trong đó nhấn mạnh về phong cách và tác phong làm việc của Bác, đặc biệt trong công tác quản lý, trong phong cách làm việc, trong phong cách ứng xử,…và tư duy Hồ Chí Minh. Tại đây, Đại sứ Phạm Quốc Trụ đã yêu cầu toàn thể các cán bộ - nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh phải tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên gương mẫu và là quần chúng tiêu biểu trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay.

TTXVN/Báo Tin tức

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản