CSGT phát nước uống và đảm bảo TTATGT tại các điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Sáng ngày 6/6, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh đã triển khai lực lượng tại các giao lộ, các điểm phức tạp về trật tự giao thông và tại các điểm thi nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và phát nước uống miễn phí cho các thí sinh thi tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024.

Chú thích ảnh
CSGT phát nước uống miễn phí cho các thí sinh tại điểm thi THPT chuyên Lê Hồng Phong trên đường Nguyễn Văn Cừ (Quận 5).

Theo ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, 6 giờ sáng cùng ngày, tại điểm thi THPT chuyên Lê Hồng Phong trên đường Nguyễn Văn Cừ (Quận 5), lực lượng CSGT đã có mặt để phát nước uống miễn phí cho các thí sinh và tổ chức hướng dẫn giao thông, đồng thời tổ chức tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường không để xảy ra ùn tắc giao thông, giúp cho các thí sinh đến điểm thi an toàn và nhanh chóng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
CSGT phát nước suối miễn phí cho các thí sinh tại điểm thi THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Theo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, trong các ngày diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đơn vị sẽ bố trí lực lượng tại các giao lộ, các điểm phức tạp về trật tự giao thông, đặc biệt là tại các địa điểm tổ chức thi; tăng cường lực lượng tuần tra cơ động trên các tuyến đường trọng điểm, tập trung vào các khu vực có các điểm tổ chức thi, không để xảy ra ùn tắc giao thông, ảnh hưởng việc di chuyển của các thí sinh và người dân.

Chú thích ảnh
CSGT đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Thành Thái (Quận 10), nơi có các điểm tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 THPT.
Chú thích ảnh
CSGT đảm bảo giao thông trước điểm thi Trường THPT Nguyễn Khuyến trên đường Thành Thái (Quận 10).

Đồng thời, phối hợp với Công an quận, huyện và thành phố Thủ Đức tổ chức điều hòa giao thông tại các địa điểm thi để kịp thời giải quyết các sự cố về giao thông; ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các thí sinh, giáo viên và các xe vận chuyển đề thi, bài thi đến địa điểm thi an toàn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các bậc phụ huynh động viên các thí sinh trước khi vào phòng thi.
Chú thích ảnh
Phụ huynh đứng chờ các thí sinh tại trước điểm thi.

Phòng CSGT cũng khuyến cáo người dân cần chú ý thời gian đưa đón con em để hạn chế tình huống gặp các sự cố bất ngờ trên đường ảnh hưởng đến giờ thi; khi đưa đón học sinh tại các điểm thi tránh dừng, đỗ xe dưới lòng đường gây ùn tắc giao thông…

Chùm ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Chìm sà lan trên sông, 2 người được cứu sống
TP Hồ Chí Minh: Chìm sà lan trên sông, 2 người được cứu sống

Một sà lan đang lưu thông trên sông Soài Rạp thì bị mưa to, sóng lớn đánh chìm. Hai người trên sà lan được lực lượng Biên phòng TP Hồ Chí Minh kịp thời cứu sống đưa vào bờ chăm sóc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN