Quận Bình Thạnh phản hồi thông tin 'Bảo vệ dân phố đánh người ở chốt phong tỏa'

Chiều 23/7, UBND quận Bình Thạnh đã có Công văn phản hồi liên quan đến clip “Bảo vệ dân phố đánh người ở chốt phong tỏa ở phường 3, quận Bình Thạnh” được đăng tải trên các trang mạng xã hội Facebook và hội nhóm Grabike Sài Gòn ngày 22/7/2021.

Chú thích ảnh
Nam thanh niên khi đến giao hàng tại chốt phong tỏa thì xảy ra cãi vả và bị bảo vệ dân phố đánh. Ảnh cắt từ clip

Theo công văn, đoạn clip được đăng tải có hình ảnh hai bảo vệ dân phố cãi nhau với một người mặc đồ Grab, sau đó hai bảo vệ dân phố này có dùng tay đánh vào mặt người trên.

Sau khi nhận phản ánh, UBND Phường 3 (quận Bình Thạnh) đã chỉ đạo Công an phường xác minh vụ việc và đã xác định được sự việc trên xảy ra tại Lô G chung cư Miếu Nổi (địa chỉ số 37 Vũ Huy Tấn, Phường 3, quận Bình Thạnh).

UBND Phường 3 đã tạm đình chỉ công tác hai bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ sự việc và xử lý theo quy định. Hai bảo vệ dân phố cũng đã xin lỗi người lái xe Grab về hành vi đánh người và người lái xe Grab đã chấp nhận lời xin lỗi.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Những con số ấn tượng của TP Hồ Chí Minh trong 15 ngày 'chiến đấu' với dịch COVID-19
Những con số ấn tượng của TP Hồ Chí Minh trong 15 ngày 'chiến đấu' với dịch COVID-19

Theo UBND TP Hồ Chí Minh, trong 15 ngày qua (từ 9-23/7), TP Hồ Chí Minh đã huy động 14.129 nhân lực ngành y tế; 13.853 cán bộ chiến sĩ từ lực lượng công an; 27.269 cán bộ, chiến sĩ, dân quân của lực lượng quân đội... để tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN