Vinamilk mở rộng hệ thống sản xuất


Cùng với việc tối đa và tối ưu hoá công suất của các nhà máy hiện hữu, Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) tập trung đầu tư xây dựng nhà máy mới với công nghệ tiên tiến của thế giới nhằm duy trì chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm 2012, Vinamilk sẽ có thêm 3 nhà máy mới được đưa vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng. Đầu tư mở rộng nhà máy nhằm tăng công suất đáp ứng nhu cầu phát triển dài hạn của thị trường là một trong những chiến lược phát triển của Vinamilk.

Hiện Vinamilk có 10 nhà máy sản xuất sữa trong nước và 1 nhà máy sản xuất tại Niu Dilân, tất cả đã chạy hết 100% công suất. Trong số 3 nhà máy mới sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới, đáng chú nhất là “siêu nhà máy” đặt tại Bình Dương, với quy mô sản xuất 400 triệu lít sữa tươi/năm, công suất tương đương gần 9 nhà máy hiện nay. Đặc biệt, nhà máy này hoàn toàn tự động hoá, với vận hành của robot.

                                                                   
                                                                   Vinamilk sẽ có thêm 3 nhà máy mới được đưa vào hoạt động, với tổng vốn
                                                                    đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng. Nguồn: Internet


Tại Bình Dương, Vinamilk sẽ có thêm nhà máy chuyên sản xuất sữa bột trẻ em Dielac 2, với công suất 54.000 tấn/năm. Tháng 6 tới, tại Đà Nẵng nhà máy chuyên sản xuất sữa tươi, sữa chua cũng chính thức được đưa vào hoạt động.

Đồng thời với mở rộng hệ thống sản xuất, Vinamilk còn đầu tư mạnh cho phát triển vùng nguyên liệu bò sữa với việc tiếp tục đầu tư tăng số lượng bò sữa tại 5 trang trại hiện có và tìm kiếm, phát triển thêm các trang trại bò sữa mới trong và ngoài nước.

TTXVN/ Tin Tức
loading...
loading...
Tin khác
  • Vàng hồi phục sau phiên giảm mạnh

    Vàng hồi phục sau phiên giảm mạnh

    10:39 ngày 04/04/2012

    Vàng hồi phục nhẹ trên thị trường châu Á sáng 4/4 sau khi giảm gần 2% phiên trước, vì Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ra thông cáo sau cuộc họp chính sách chiều 3/4 cho thấy họ chẳng "mặn mà" gì với việc đưa ra gói nới lỏng định lượng (QE) tiếp theo.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản