PTSC và Cửu Long JOC ký một loạt hợp đồng dịch vụ dầu khí

Ngày 17/02/2012 vừa qua, tại văn phòng Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí đã diễn ra Lễ ký kết các hợp đồng cung cấp dịch vụ phục vụ hoạt động sản xuất năm 2012 giữa Công ty Dầu khí Cửu Long (Cửu Long JOC) với hai đơn vị trực thuộc Tổng Công PTSC là Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí (PTSC Marine) và Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí (PTSC Supply Base).
 

Theo đó, Công ty PTSC Marine  đã ký hợp đồng với Công ty Cửu Long JOC cung cấp 3 tàu dịch vụ (PTSC Thăng Long – 7.180 BHP, PTSC Vũng Tàu – 7.080 BHP và Lewek Penguin – 10.880 BHP) phục vụ công tác khoan cho Cửu Long JOC trong thời gian 2 năm với tổng giá trị hợp đồng khoảng gần 800 tỷ đồng, Công ty PTSC Supply Base đã ký kết hợp đồng với Công ty Cửu Long JOC cung ứng dịch vụ hậu cần cho Cửu Long JOC tại căn cứ cảng Hạ Lưu PTSC với tổng giá trị hợp đồng hơn 120 tỷ đồng.

Là một trong những Công ty Dầu khí lớn nhất Việt Nam, Công ty Cửu Long JOC là đơn vị luôn luôn thực hiện tốt Nghị Quyết của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam về việc sử dụng dịch vụ trong ngành. Đối với tàu dịch vụ phục hoạt động thăm dò khai thác dầu khí, Cửu Long JOC đã và đang sử dụng toàn bộ dịch vụ này từ PTSC Marine trong nhiều năm qua. PTSC Marine và PTSC Supply Base  là hai đơn vị luôn sẵn sàng cung ứng các dịch phục vụ sản xuất của Cửu Long JOC một cách kịp thời, an toàn và hiệu quả cao nhất. Việc ký kết thành công các hợp đồng cung ứng dịch vụ tàu và dịch vụ căn cứ hậu cần giữa PTSC Marine - Cửu Long JOC - PTSC Supply Base, đã một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp và lâu dài giữa Cửu Long JOC và Tổng Công ty PTSC.   

 

Tham dự và chứng kiến lễ ký có các Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty PTSC cùng Ban Giám đốc của các  công ty Cửu Long JOC, PTSC Marine và PTSC Supply.
 

PV

 

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản