Mua nhà Hà Nội dưới 15 triệu/m2 ở đâu?

Nhiều dự án nhà ở thương mại giá rẻ tại Hà Nội chỉ từ 9 - 15 triệu đồng/m2. Như vậy, mỗi căn hộ 60-70 m2 chỉ có giá dưới 1 tỷ đồng. Tất nhiên, những dự án này đều ở khá xa trung tâm thành phố.

Vị trí chung cư Tứ Hiệp Plaza.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza
(huyện Thanh Trì) do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư. Dự kiến bàn giao nhà quý 2/2018 với giá bán 14-18 triệu đồng.

Phối cảnh dự án khu đô thị Duyên Thái.

Khu đô thị Duyên Thái
tọa lạc tại cụm 9, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội do Công ty TNHH HacomLand Duyên Thái làm chủ đầu tư. Dự án gồm 98 căn nhà phố thương mại, liền kề và trên 80 căn hộ chung cư với giá bán từ 14,5 triệu/m2.

The Vesta Phú Lãm.

The Vesta Phú Lãm
(Hà Đông), chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, số vốn đầu tư 2.300 tỷ đồng. Dự kiến bàn giao nhà trong quý 1 năm nay. Giá bán 13-15 triệu đồng/m2.

Dự án Thanh Hà Cienco 5 nằm trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Thanh Oai. Chủ đầu tư Cienco 5 và Mường Thanh. Giá bán từ 9 triệu đồng/m2, bàn giao nhà trong năm nay.

Dự án Bright City.

Dự án Bright City
do Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư, triển khai ở huyện Hoài Đức. Giá bán 13 - 15 triệu đồng/m2.

Dự án Athena Complex ở quận Nam Từ Liêm với gần 600 căn hộ. Dự kiến bàn giao nhà trong quý 1/2018. Giá bán 13 - 16 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia, do vị trí dự án ở khá xa trung tâm, hạ tầng xung quanh khu vực chưa thực sự phát triển nên các dự án này có mức giá khá cạnh tranh. Người dân có thể lựa chọn để phù hợp với khả năng tài chính của mình. Điều quan trọng là cần tìm hiểu kĩ càng về cơ sở pháp lý của dự án cũng như những chính sách của chủ đầu tư.

H.Dương
Căn hộ 100 - 200 triệu đồng cho người nghèo có khả thi?
Căn hộ 100 - 200 triệu đồng cho người nghèo có khả thi?

Bình Dương có thể hình thành quỹ nhà ở chỉ 100 - 200 triệu đồng/căn và mô hình này liệu có thể áp dụng cho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN