MHB nhận danh hiệu 'Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững'

Ngày 26/9 tại Hà Nội, đại diện ban lãnh đạo Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) đã vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nhân Văn hóa xuất sắc thời kì đổi mới”, “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014” trong khuôn khổ Chương trình tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc do Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam tổ chức.

 

Đại diện Ban lãnh đạo MHB, bà Nguyễn Thiên Kim - Phó Tổng Giám đốc MHB nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”.

 

Trong đó, ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng MHB đã nhận danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kì đổi mới”; và ngân hàng MHB nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ghi nhận về những nỗ lực của ban lãnh đạo MHB nói riêng và tập thể MHB nói chung trong việc thể hiện bản lĩnh doanh nhân, doanh nghiệp nhằm góp phần giữ vững sự phát triển ổn định kinh tế - xã hội.

 

Để nhận được giải thưởng cao quý này, trong suốt thời gian qua, MHB đã tăng cường thực hiện các chương trình cho vay, hỗ trợ và các chính sách theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Trong đó, nổi bật là các chương trình cho vay hỗ trợ an sinh xã hội, cải thiện đời sống người dân, đặc biệt là người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, còn có các chương trình tài trợ các dự án thuộc các ngành kinh tế mũi nhọn như: Công nghiệp, nông nghiệp, dệt may, năng lượng…

 

Ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng MHB cho biết: Ngoài việc đầu tư vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, những dự án cho vay đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, bệnh viện, trường học, chợ, khu thương mại… nhằm mang lại diện mạo mới cho các tỉnh thành, đặc biệt là vùng ĐBSCL. Ngân hàng MHB còn tập trung vào các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn của Chính phủ. Trong đó có một số dự án cho vay lớn nổi bật như: Dự án Nhà máy sản xuất dược phẩm của Công ty cổ phần Dược Thảo Phúc Vinh tại Hà Nội; Dự án Nhà máy chế biến thủy sản của Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà; Dự án đường dây 220kV Thượng Kon Tum Quảng Ngãi; Dự án sợi Việt Đức giai đoạn II.

 

Tại buổi lễ, có 36 cá nhân được tôn vinh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”, 66 đơn vị được vinh danh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”. Đây là dịp tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

 

Minh Phương - Việt Hoàng

Loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản