Khai trương trạm trung chuyển cá đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long

Tại thành phố Cần Thơ, METRO Cash&Carry Việt Nam mới đây khai trương trạm trung chuyển cá đầu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trạm sẽ phân phối các sản phẩm cá tươi và chế biến của đồng bằng sông Cửu Long đến 15 trung tâm bán sỉ METRO Cash&Carry trên cả nước với nhóm khách hàng trọng tâm là các khách sạn, nhà hàng, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty dịch vụ văn phòng...

Đây là một trong những kết quả của dự án hợp tác công - tư trong phát triển thủy sản bền vững “Thiết lập chuỗi cung ứng cá tươi toàn diện chất lượng cao cho thị trường nội địa Việt Nam”. Dự án này do METRO Cash&Carry Việt Nam cùng các đối tác kinh doanh: Quỹ Vietnam Challenge Fund (VCF), Công ty Cargill Việt Nam, Công ty tư vấn Fresh Studio Innovation Asia và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp thực hiện.

Mục tiêu của dự án này là cung cấp cho khách hàng Việt Nam các loại cá tươi chất lượng cao được sản xuất theo hướng bền vững và chế biến theo các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh và an toàn thực phẩm, hoàn toàn có thể truy nguyên nguồn gốc.

Hà Huy Hiệp

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản